Tải ứng dụng
Tư vấn ngay: 1800 6928
Viên uống Xương Khớp PV giảm đau khớp, giúp tái tạo sụn khớp (60 viên)
Viên uống Xương Khớp PV giảm đau khớp, giúp tái tạo sụn khớp (60 viên)
Viên uống Xương Khớp PV giảm đau khớp, giúp tái tạo sụn khớp (60 viên)

Viên uống Xương Khớp PV giảm đau khớp, giúp tái tạo sụn khớp (60 viên)

00008152

Danh mục

Cơ xương khớp

Quy cách

Hộp

Nhà sản xuất

PV

Thành phần

Glucosamine, Chondroitin sulfate, Methylsulfonylmethane, cao hy thiêm, Cao đương quy, Cao ngưu tất, Cao độc hoạt, Thương truật, Tục đoạn, Cao Đỗ trọng, Cao Khương hoạt, Cao Phòng phong, Tần giao

Mô tả ngắn

Xương Khớp PV giúp hỗ trợ bổ sung chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt; giúp tái tạo sụn khớp; tăng hấp thụ calci vào xương.

Sản phẩm cần tư vấn từ dược sỹ.

Viên uống Xương Khớp PV là gì ?

Kích thước chữ

  • Mặc định

  • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Lợi khớp, mạnh gân cốt

Xương Khớp PV là sản phẩm bổ trợ sức khỏe xương khớp với bảng thành phần đa dạng gồm glucosamine HCl, chondroitin sulfate, metyl sufone metan và các loại thảo dược như ngưu tất, độc hoạt, đỗ trọng,... Sản phẩm có tác dụng giảm sưng viêm các khớp và tái tạo sụn khớp hiệu quả.

Viên uống Xương Khớp PV 60 viên

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến khuyết tật tại Mỹ và trên toàn thế giới chính là thoái hoá khớp. Thoái hóa khớp là sự rối loạn mãn tính khiến cho sụn và các mô xung quanh khớp bị tổn thương. Thông thường, viêm khớp thoái hoá thường xảy ra ở các vị trí phải hoạt động nhiều như khớp gối, khớp háng, khớp cùng chậu, khớp cổ chân hoặc đốt sống cổ,...

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho khớp thoái hoá, phổ biến nhất phải kể đến là lão hoá. Theo thời gian, tuổi càng cao thì lượng nước trong sụn khớp càng nhiều lên, đồng nghĩa với việc hàm lượng protid trong sụn giảm dần đi dẫn đến thoái hóa. Và nếu vận động với tình trạng sụn khớp như vậy trong thời gian dài thì sụn sẽ bị tổn thương, gây nên cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó, nếu xương khớp không được bảo vệ, nuôi dưỡng thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn bình thường.

Xương Khớp PV là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y và Tây y. Kế thừa các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền và thành quả nghiên cứu Y học hiện đại, Xương Khớp PV là một sản phẩm an toàn và hiệu quả với người tiêu dùng. Không chỉ phòng các bệnh về xương khớp mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giảm đau sưng, cứng khớp

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hàm lượng lưu huỳnh trong các khớp bị viêm là thấp hơn so với các khớp khỏe mạnh. Methylsulfonylmethane (MSM) có trong Xương Khớp PV là một hợp chất chứa lưu huỳnh hữu cơ, vì thế mà MSM có thể cung cấp lưu huỳnh giúp cải thiện tình trạng viêm khớp, giảm đau sưng do viêm khớp gây ra.

Chondroitin sulfate có thể giúp tăng cường sản xuất dịch khớp, từ đó làm giảm cứng khớp, giữ cho khớp được linh hoạt, đồng thời kiểm soát được các phản ứng viêm cơ.

Ngoài ra, các thành phần từ Đông y như ngưu tất, đương quy, độc hoạt, thương truật, tục đoạn,... cũng có tác dụng giảm đau và giảm sưng viêm.

Tái tạo sụn khớp

Xương Khớp PV chứa Glucosamine HCl, là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong mô đệm của khớp. Đây là chất chủ yếu cấu tạo nên sụn khớp và kích thích sản sinh chất nhầy bôi trơn giúp cử động dễ dàng hơn. Hoạt chất này được cho là tác động bằng việc kích thích sản xuất sụn giúp hồi phục khớp, đồng thời bảo vệ sụn. 

Chondroitin sulfate chiếm tới 40% khối lượng sụn khô và có trong khoảng 70 - 80% chất nhờn ở sụn tươi. Hoạt chất này đóng vai trò như nguyên liệu chính trong quá trình tái tạo mô sụn khớp và xương. Nó tham gia vào cấu trúc màng tế bào, đồng thời có trong thành phần sợi chun tại các mạch máu lớn và chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương. Chondroitin sulfate không chỉ đảm bảo độ chắc mà còn tạo tính đàn hồi cho sụn xương.

Làm chậm quá trình thoái hoá khớp

Chondroitin sulfate có khả năng kích thích quá trình tổng hợp proteoglycan cũng như ức chế một loại men gây thoái hóa sụn khớp (enzym elastase). Bên cạnh đó, MSM cũng có khả năng làm chậm quá trình thoái hoá khớp, bảo vệ và duy trì sức khỏe xương khớp.

Xương Khớp PV là sản phẩm của Dược phẩm Phúc Vinh. Được thành lập từ 2003, đến nay, Phúc Vinh đã có những bước tiến vững chãi, ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành dược.

Phúc Vinh sở hữu nhà máy sản xuất dược phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới; cùng với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng.

Thành phần của Viên uống Xương Khớp PV

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Glucosamine

250-mg

Chondroitin sulfate

50-mg

Methylsulfonylmethane

50-mg

cao hy thiêm

15-mg

Cao đương quy

16-mg

Cao ngưu tất

16-mg

Cao độc hoạt

14-mg

Thương truật

14-mg

Tục đoạn

13-mg

Cao Đỗ trọng

13-mg

Cao Khương hoạt

10-mg

Cao Phòng phong

10-mg

Tần giao

8-mg

Glucosamine HCl: Là một loại đường tự nhiên thường có mặt trong dịch khớp và các mô đệm của khớp. Glucosamine HCl có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm và có khả năng cải thiện chức năng vận động của hệ thống xương khớp.

Chondroitin sulfate: Có tác dụng ức chế hoạt động của enzyme phá huỷ sụn khớp, giảm đau và giúp xương khớp vận động linh hoạt hơn.

Methylsulfonylmethane: Có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm và làm chậm quá trình thoái hoá khớp, ức chế các bệnh xương khớp tiến triển nặng thêm.

Ngưu tất: Có khả năng giảm đau và chống viêm hiệu quả, phù hợp sử dụng để trị đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau khớp,...

Đương quy: Bổ máu, giảm sưng viêm, dưỡng gân cốt.

Hy thiêm: Nổi bật với công dụng chống viêm, thường được sử dụng cho các trường hợp tê bì tay chân, thoái hóa khớp, thoái hoá cột sống,...

Độc hoạt: Giảm đau, chống viêm, có vai trò quan trọng trong việc điều trị viêm khớp dạng thấp.

Thương truật: Giảm đau nhức xương khớp.

Tục đoạn: Giảm đau, tiêu viêm, trị nhức gân xương.

Đỗ trọng: Giảm đau, chống viêm, hạ huyết áp, ức chế sự tiến triển của viêm xương khớp, bảo vệ sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hoá khớp.

Khương hoạt: Giảm đau, khu phong, trừ thấp, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp.

Phòng phong: Chống viêm, giảm đau.

Tần giao: Giảm đau, có tác dụng trị viêm khớp, thống phong.

Công dụng của Viên uống Xương Khớp PV

Xương Khớp PV giúp hỗ trợ bổ sung chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Giúp tái tạo sụn khớp.

Tăng hấp thụ calci vào xương.

Cách dùng Viên uống Xương Khớp PV

Cách dùng 

Uống sau khi ăn.

Uống 2 viên/lần x 3 lần/ngày.

Đợt uống liên tục 4 - 6 tuần.

Đối tượng sử dụng

Xương Khớp PV thích hợp dùng cho các trường hợp sau:

  • Người bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, cột sống, thắt lưng, khớp gối, háng, cổ tay, khuỷu, cột sống thắt lưng, khớp vai, viêm quanh khớp, viêm khớp cấp và mạn tính.
  • Người bị đau nhức xương khớp, mỏi, tê buồn chân tay, đau khớp mãn tính do phong thấp.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. 

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm liên quan

Viên xương khớp Triple Strength Glucosamine 7in1 1500mg Pharmekal bổ sung dưỡng chất cho khớp (200 viên)

Viên xương khớp Triple Strength Glucosamine 7in1 1500mg Pharmekal bổ sung dưỡng chất cho khớp (200 viên)

806.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp