bg-section-banner
Long Châu

Chủ tịch Tập đoàn Abbott toàn cầu đến thăm và làm việc cùng chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Ngày 08/08/2023
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Ông Robert Ford - Chủ tịch Tập đoàn kiêm Giám Đốc Điều Hành của Abbott và các lãnh đạo cấp cao của Abbott đã đến thăm nhà thuốc FPT Long Châu vào ngày 07.08.2023 trong chuyến công tác tại thị trường Việt Nam.

PAP00436.jpg
Chủ tịch Tập đoàn Abbott toàn cầu đến thăm và làm việc cùng chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Chuyến thăm lần này từ đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Abbott - một tập đoàn hàng đầu và lâu đời từ Hoa Kỳ, đã khẳng định sự quan tâm phát triển tại thị trường Việt Nam và đánh dấu bước phát triển quan hệ chặt chẽ với hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu nhằm mục tiêu đem đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

PAP00389.jpg
Đoàn cấp cao Abbott trải nghiệm trực tiếp tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Buổi gặp gỡ ngay tại nhà thuốc thắt chặt quan hệ hợp tác của hai bên, đoàn lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Abbott đã có cơ hội tìm hiểu các tiềm năng phát triển của chuỗi nhà thuốc Long Châu; đồng thời, đối tác cũng đã có những cái nhìn trực quan hơn về cách hoạt động của nhà thuốc khi được trải nghiệm mua hàng trực tiếp tại quầy, khi tất cả các bước từ tư vấn, bán hàng, ra hóa đơn… thông qua hệ thống bán hàng Real Sale App (RSA), và thông tin số lượng hàng hóa luôn được đồng bộ hiển thị trong thời gian thực (realtime) cũng nhờ vào hệ thống này. Với sự hậu thuẫn của tập đoàn công nghệ FPT, cùng với sự am hiểu về thị trường bán lẻ dược phẩm, FPT Long Châu không ngừng nghiên cứu và tập trung ứng dụng những công nghệ hiện đại giúp phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, quản lý tồn kho và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

PAP00468.jpg
Bà Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc điều hành FPT Retail

Tại buổi đón tiếp, Bà Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc điều hành FPT Retail thao tác trên điện thoại cá nhân cũng chia sẻ: “Trong khuôn khổ thời gian của chuyến thăm, chúng tôi đã chia sẻ về chiến lược của FPT Long Châu, và về cách mà chúng tôi luôn luôn kiên định để có được lòng tin của khách hàng. Abbott đã dành cho chúng tôi rất nhiều câu hỏi mang tính chiến lược. Cũng như đối với các hãng lớn trên thế giới, FPT Long Châu luôn là chuỗi nhà thuốc được các đối tác quan tâm và thực hiện chuyến viếng thăm trực tiếp tại nhà thuốc, chúng tôi cũng đã chia sẻ đến Abbott những giá trị cốt lõi mà FPT Long Châu đang theo đuổi để làm sao giữa Long Châu và các đối tác có cùng có một tầm nhìn, đều cùng nhau cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng được tốt nhất và chăm sóc sức khỏe của người Việt ngày càng tốt hơn. Tôi nghĩ rằng khi chia sẻ và đồng hành cùng nhau ở mục tiêu cao cả như vậy thì tất cả các mục tiêu kinh doanh sẽ chỉ là thứ yếu và chắc chắn sẽ đạt được khi mục tiêu chiến lược được thực hiện.”