Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu
  1. /
  2. Góc sức khỏe/
  3. Truyền thông/
  4. Tin tức & Sự kiện

FPT Long Châu - 1350 nhà thuốc kiến tạo hạnh phúc

Ngày 29/08/2023
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Vào ngày 28/08/2023, FPT Long Châu đã chào đón cột mốc nhà thuốc thứ 1350 đầy ý nghĩa song hành cùng kỷ niệm 35 năm thành lập tập đoàn FPT trên hành trình kiến tạo hạnh phúc vì cuộc sống khỏe mạnh sung túc.

Từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn FPT, xuất phát từ hoài bão của 13 nhà khoa học trẻ cho đến tham vọng chiến lược DC5-135 - đó là 13 năm nữa, vào năm 2035, FPT chào đón 1 triệu nhân sự chuyển đổi số tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngay tại thời điểm này, vào năm 2023, tập đoàn đã đi qua những thăng trầm của 35 năm đầy nỗ lực và làm những điều tưởng chừng không thể thành có thể. Trên chặng đường đó, FPT Long Châu với sứ mệnh phục vụ sức khỏe người dân đã cắm những lá cờ FPT trên khắp mọi miền đất nước, đặt những dấu chân của người FPT trên hành trình kiến tạo hạnh phúc.

1350 LC.jpg
Chuỗi nhà thuốc Long Châu vượt mốc 1350 nhà thuốc

FPT Long Châu đã khởi đầu với 4 nhà thuốc trên đường Hai Bà Trưng, cuộc hành trình đi từ di sản đến hiện thực hóa khát vọng dẫn đầu ngành bán lẻ dược phẩm đã trải qua nhiều giai đoạn mang những con số tăng trưởng đầy kỳ vọng bằng tinh thần mơ lớn, làm lớn và tiên phong vươn mình. Trong sự kiện lần này, FPT Long Châu khẳng định tên tuổi trên thị trường với việc ghi thêm một dấu ấn chói lọi khi chính thức đưa vào hoạt động nhà thuốc thứ 1350.

PAP06829.jpg
FPT Long Châu nhận được trao tặng biểu trưng "Dấu ấn FPT 35 năm"

Trong tiếng vỗ tay hân hoan, bên cạnh niềm tin về sự phát triển lớn mạnh, FPT Long Châu đã được tập đoàn trao tặng biểu trưng "Dấu ấn FPT 35 năm" là một minh chứng nhấn mạnh cột mốc nhà thuốc thứ 1350 của Long Châu là dấu son đáng nhớ trong bức tranh phát triển chung của Tập đoàn FPT.

PAP06743.jpg
Anh Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, Anh Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT khẳng định FPT Long Châu hoàn toàn đúng với tinh thần Tiên Phong và Sáng Tạo: “Đối với tôi, sự tiên phong của Long Châu được thể hiện rõ ràng nhất trong việc đi đầu mở chuỗi ngành bán lẻ dược phẩm ở thời điểm mà thị trường bán lẻ dược phẩm còn phân mảnh chưa có chuỗi thật sự lớn, đến hiện tại tôi được cùng các bạn ghi dấu nhà thuốc thứ 1350, chính là chuỗi có số lượng nhà thuốc nhiều nhất khắp cả nước hiện nay. Nói về sáng tạo, đội ngũ Long Châu phải thực sự sáng tạo nên đã đưa danh tiếng thương hiệu lên rất cao trong người dân, đặc biệt trong giai đoạn đầy khó khăn như mùa dịch covid, nhưng Long Châu vẫn có thể vượt lên và bỏ xa các đối thủ của mình.”

PAP06836.jpg
Chị Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu phát biểu tại sự kiện

Đại diện FPT Long Châu, Chị Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: “Sự lớn mạnh như hiện tại của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu được tạo nên từ sự đóng góp của toàn thể đội ngũ Long Châu và sự hậu thuẫn của Tập đoàn FPT, nơi chúng ta được tự do sáng tạo và đóng góp. Việc tập đoàn ghi nhận thành tích của FPT Long Châu mở 1350 nhà thuốc mừng 35 năm thành lập tập đoàn, cũng như đưa thông điệp về hành trình hạnh phúc đến với không chỉ mỗi nhân viên tập đoàn hay cá nhân các bạn dược sĩ Long Châu mà còn mang ý nghĩa rằng chúng ta sẽ tiếp tục sứ mệnh trao hạnh phúc đến khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.”

FPT Long Châu đã và đang dùng những con số để làm nên tương lai, đối với Long Châu hạnh phúc là một điều cụ thể, khi được chăm lo cho sức khỏe người dân đó chính là hành trình kiến tạo hạnh phúc và đóng góp vào cải thiện sức khỏe của người Việt Nam.