Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu

FPT Long Châu và STADA Việt Nam hợp tác toàn diện đưa sản phẩm chất lượng Châu Âu chăm sóc sức khỏe người Việt

Ngày 09/08/2023
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Cuộc bắt tay hợp tác giữa Nhà bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn dược phẩm Đức đánh dấu cam kết phục vụ sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu với giá tốt nhất.

PAP00959.jpg

Sáng ngày 9.8.2023, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu và Công ty STADA Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác toàn diện đánh dấu bước tiến đẩy mạnh cung ứng những sản phẩm tiêu chuẩn GMP Châu Âu với chi phí hợp lý nhất cho người dân Việt Nam.

Trong khuôn khổ ký kết lần này, FPT Long Châu và STADA Việt Nam sẽ tập trung triển khai các nội dung hợp tác đảm bảo nguồn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với bệnh nhân, đặc biệt đáp ứng nhu cầu đầy đủ về các sản phẩm thuốc không kê đơn. Bên cạnh đó, hai đơn vị phối hợp tổ chức tập huấn cho Dược sĩ FPT Long Châu, giúp nâng cao kiến thức, tăng cường chất lượng, hiệu quả tư vấn và kỹ năng thực hành cho đội ngũ Dược sĩ nhằm tối ưu hóa điều trị cho bệnh nhân.

FPT Long Châu khẳng định vị thế nhà bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam với quy mô không ngừng mở rộng và phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, với những sản phẩm tốt về chất lượng và giá cả hợp lý. Trong khi đó, STADA là đơn vị sản xuất dược phẩm hàng đầu của Đức, có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất thuốc tốt, tiêu chuẩn châu Âu và giá thành phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam, có thể kể đến như Tatanol điều trị các cơn đau do cảm cúm, nhức đầu; Deslora hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng…

Phát huy thế mạnh của cả hai, sự hợp tác lần này cam kết đem lại nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam bằng sản phẩm chất lượng châu Âu và giá thành hợp lý, đặc biệt trong tình hình kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.

PAP00984.jpg
Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc của FPT Long Châu

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc của FPT Long Châu chia sẻ: “FPT Long Châu luôn theo đuổi sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe người Việt bằng tất cả sự tận tâm, bằng sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Điều này đòi hỏi chúng tôi không ngừng mở rộng đối tác là những nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu để luôn đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ thuốc. Chính việc hợp tác lần này với STADA với sản phẩm chất lượng châu Âu - giá Việt Nam, đã lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện của FPT Long Châu”

PAP00911.jpg
Ông Peter Goldschmidt – Giám đốc Điều hành Tập đoàn STADA

Cũng tại buổi ký kết này, Ông Peter Goldschmidt – Giám đốc Điều hành Tập đoàn STADA cho biết: “Việc ký kết hợp tác lần này giữa STADA và FPT Long Châu được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện khánh thành văn phòng mới của chúng tôi tại Việt Nam, một trong những sự đầu tư dài hạn của chúng tôi vào khu vực và xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao với chứng chỉ EU-GMP uy tín ra thị trường toàn cầu. Khi hợp tác với FPT Long Châu, một đối tác bán lẻ dược phẩm hàng đầu sẽ giúp chúng tôi mở rộng tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam và đồng hành cùng đội ngũ dược sĩ trong quá trình nâng cao kiến thức bệnh học để tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng đắn nhất. Chúng tôi tin rằng, sự bắt tay hợp tác giữa những đối tác hàng đầu sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp trong quá trình chăm sóc sức khỏe người Việt.”

Thông tin tham khảo

Về chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu:

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu - trực thuộc Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT - Thành viên Tập đoàn FPT, là đơn vị dẫn đầu trong ngành bán lẻ dược phẩm với hơn 1.234 nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam. FPT Long Châu luôn đảm bảo đầy đủ cung cấp kịp thời sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất và dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tại www.nhathuoclongchau.com.vn

Về STADA Việt Nam:

STADA Việt Nam là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu thuộc tập đoàn dược phẩm STADA đến từ Đức, sở hữu bề dày lịch sử lâu đời hơn 125 năm trong ngành dược. STADA theo đuổi sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe mọi người như một người bạn đồng hành tin cậy” với các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu uy tín. Hiện nay, đơn vị tập trung vào chiến lược phát triển với hai trụ cột là thuốc Generics (bao gồm các sản phẩm đặc trị) và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không kê đơn.

Tham khảo thêm thông tin về STADA Việt Nam tại: https://stada.vn/