Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu

Long Châu tiên phong ra mắt sổ tiêm chủng điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 26/03/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Tiếp nối thành công khi xây dựng hệ thống tiêm chủng trải dài trên toàn quốc, tiêm chủng Long Châu chính thức ra mắt sổ tiêm chủng điện tử đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội như: tra cứu lịch sử tiêm chủng, nhắc lịch, đặt lịch tiêm…

Tích hợp sổ tiêm chủng điện tử trên ứng dụng Nhà Thuốc FPT Long Châu

Với những khách hàng từng mua thuốc, sản phẩm sức khỏe tại Long Châu đều không xa lạ ứng dụng mua hàng và tư vấn sức khỏe trực tuyến “Long Châu”, được phát triển bởi Nhà thuốc FPT Long Châu. Trên ứng dụng tích hợp đầy đủ các thanh công cụ liên quan đến thuốc, y tế, tư vấn sức khỏe.

STCđ.jpg
Sổ tiêm chủng điện tử Long Châu

Là đơn vị tiên phong về công nghệ, tích cực hoạt động chuyển đổi số từ vận hành, đào tạo đến mục tiêu mang đến trải nghiệm khách hàng xuất sắc, từ 15/3, trên ứng dụng trực tiếp “Long Châu - Chuyên gia thuốc” đã ra mắt tính năng mới “Sổ tiêm chủng điện tử”. Ngoài các tính năng tiện lợi như theo dõi lịch tiêm sắp tới, đặt lịch hẹn tiêm chủ động và nhận tư vấn trực tuyến, sổ tiêm chủng điện tử còn tự động cập nhật lịch sử tiêm, và chỉ với một tài khoản, người dùng đã có thể lưu thông tin tiêm chủng của mình và cả gia đình. Đồng thời, người dùng còn được gợi ý các mũi tiêm cần thiết và phù hợp cho từng thành viên trong gia đình với các thông tin tiêm chủng chính xác và đầy đủ về vắc xin. Điểm cộng của sổ tiêm chủng là có thể khắc phục được một số nhược điểm trước đó của sổ giấy như dễ xảy ra tình trạng quên lịch, mất sổ hay thiếu sót do lưu trữ,...

Đại diện Long Châu chia sẻ: “Chuyển đổi số để thích nghi và đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là vấn đề cần thiết. Bên cạnh đó, việc tập trung cải thiện ứng dụng một lần nữa cho thấy chúng tôi cực kỳ đầu tư nghiêm túc vào mảng kinh doanh vắc xin, nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe trọn đời.”

Chị Q.H - khách hàng tại phòng tiêm 216 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội chia sẻ: “Nhà tôi có 2 bé, những năm đầu đời của các con có khá nhiều mũi tiêm, trung bình 1 tháng/ mũi. Nếu như trước kia, khi đi tiêm luôn phải nhớ mang theo sổ theo dõi bởi nếu quên sẽ mất thêm thời gian để nhân viên kiểm tra lại lần trước con đã tiêm mũi gì, giờ đây chỉ cần mang theo điện thoại, tôi dễ dàng quản lý được lịch tiêm sắp xếp đưa con đi tiêm đúng hẹn.”

Hình 2.jpg
Khách hàng được hướng dẫn sử dụng sổ tiêm chủng điện tử của Tiêm chủng Long Châu

Thay vì quản lý trên sổ, phần mềm, sổ tiêm trực tuyến ra đời nhằm “số hóa” toàn bộ dữ liệu, cán bộ y tế dễ dàng quản lý được tỷ lệ dân số tiêm chủng bao nhiêu % đồng thời khách hàng cũng nắm rõ được lịch tiêm chủng của người thân trong gia đình mình. Đây chính là tính năng toàn diện mà sổ tiêm chủng điện tử mang lại nhằm nhắc nhở tiêm đúng lịch, nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe trọn đời.

Hiện tiêm chủng Long Châu có đầy đủ các loại vắc xin phòng nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em và người lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Long Châu có 42 trung tâm trên 20 tỉnh thành. Dự kiến từ nay đến hết tháng 3, tiêm chủng Long Châu sẽ mở rộng thêm 6 cơ sở tiêm chủng, hợp tác toàn diện cung cấp đủ vắc xin cho khách hàng cả nước.

Tải ứng dụng Long Châu tại đây: https://dl.ntlc.com.vn/app/home