Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu
  1. /
  2. Chăm sóc cá nhân/
  3. Thực phẩm - Đồ uống
Bánh quy kem Oreo nhân Socola (133g)
Bánh quy kem Oreo nhân Socola (133g)
Bánh quy kem Oreo nhân Socola (133g)
Bánh quy kem Oreo nhân Socola (133g)
Thương hiệu: Oreo

Bánh quy kem Oreo nhân Socola (133g)

000284010 đánh giá0 bình luận

Danh mục

Thực phẩm - Đồ uống

Mô tả ngắn

Bánh quy kem Oreo nhân Socola được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Kinh Đô, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm soát tiêu chuẩn HACCP Thiết kế dạng thanh nhỏ tiện dụng, dễ dàng mang theo bất cứ đâu và có thể ăn hết trong 1 lần, không mất công bảo quản.

Quy cách

Gói x 133g

Xuất xứ thương hiệu

Hoa Kỳ

Nước sản xuất

Indonesia
Sản phẩm cần tư vấn từ dược sỹ.
Sản phẩm cần tư vấn từ dược sỹ.

Sản phẩm liên quan

Bánh quy kem Oreo là gì ?

Kích thước chữ

  • Mặc định

  • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Bánh quy Oreo socola là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, có hương vị thơm ngon hấp dẫn với sự hòa quyện của lớp vỏ socola bên ngoài, nhân socola bên trong. Sản phẩm không chỉ được trẻ nhỏ mà người lớn cũng rất ưa chuộng. Oreo với lớp nhân kem ngọt mát kết hợp vị giòn xốp, là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng.

Thành phần của Bánh quy kem Oreo

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Đường

Dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319))

Bột cacao

4.5%

Siro fructose

Chất tạo xốp

amoni hydro carbonat (503ii)

Bột bắp

Muối

chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc đậu nành

Hương vani giống tự nhiên

Bánh Oreo socola được làm từ các thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (4.5%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, muối, chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc đậu nành), hương vani giống tự nhiên.

Công dụng của Bánh quy kem Oreo

Có rất nhiều cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh oreo socola, trong đó có thể kể đến ăn kèm bánh với sữa tươi. Ngoài ra, có thể sử dụng bánh oreo làm nguyên liệu trong việc pha chế một số loại thức uống.

Cách dùng Bánh quy kem Oreo

Lượng calo của bánh quy oreo phủ socola: 493kcal/ 100g

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của bánh.

Lưu ý

Bánh oreo có chứa bột mì và đậu nành, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất bánh có chứa sữa và đậu phộng (lạc).

Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Câu hỏi thường gặp

  • Bánh snack có ăn chay được không?

  • Uống nước ngọt có nổi mụn không?

  • 1 gói Snack chứa bao nhiêu calo?

Đánh giá sản phẩm

Hãy sử dụng sản phẩm và trở thành người đầu tiên đánh giá trải nghiệm nha.

Hỏi đáp (0 bình luận)