bg-section-banner
Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Hỗ trợ tiêu hóa/
 4. Khó tiêu
Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)
Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)
Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)
Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)
Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)
Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)
Thương hiệu: Raptakos

Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thu thức ăn (15ml)

000096390 đánh giá0 bình luận

Chọn đơn vị tính

Chai

Danh mục

Khó tiêu

Dạng bào chế

Dung dịch

Quy cách

Chai

Xuất xứ thương hiệu

Ấn Độ

Nhà sản xuất

RAPTAKOS

Nước sản xuất

Ấn Độ

Hỗ trợ

Khó tiêu, Đi ngoài phân sống, Biếng ăn, Đầy hơi, Chướng bụng

Thành phần

Tá dược vừa đủ, Papain, alpha-Amylase, Dầu thì, Dầu hồi, Dầu cây Caraway

Mô tả ngắn

Neopeptine F Drops tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu. Giúp giảm nôn trớ, đặc biệt ở trẻ bú mẹ và trẻ em tuổi ăn dặm và giai đoạn cai sữa.

Số đăng ký

1021/2019/ÐKSP

Dung dịch uống Neopeptine F là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Neopeptine F Drops tăng cường hoạt động tiêu hóa giúp việc tiêu hóa thức ăn diễn ra dễ dàng hơn, giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, ợ chua và kích thích ăn uống ngon miệng, tạo đà tăng trưởng khỏe mạnh cho bé yêu. Sản phẩm thiết kế dạng nhỏ giọt giúp phân liều chính xác khi cho trẻ sử dụng, phù hợp với các bé sơ sinh cho đến tuổi ăn dặm chưa thể tự mình uống dung dịch.

neopeptine-f-drops-1

Hệ tiêu hóa gồm các cơ quan giữ vai trò tiếp nhận thức ăn, tiêu hóa chúng và sau đó chuyển hóa thành năng lượng và chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Bước cuối cùng là đào thải những chất cặn còn lại ra bên ngoài. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là tiền đề duy trì các hoạt động trong cơ thể, giúp trẻ phát triển tốt nhất. Không chỉ đảm bảo bé ăn ngon, hấp thu chất tốt, hệ tiêu hóa còn hỗ trợ miễn dịch chống lại các yếu tố tiêu cực tác động đến sức khỏe của bé, giúp bé tránh xa bệnh tật. Nhưng thật không may khi trẻ là đối tượng dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa. Rối loạn tiêu hóa gây ra triệu chứng khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, chướng bụng... khiến trẻ ăn không ngon, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Do đó, Neopeptine F Drops đặc chế với thành phần từ papain, alpha-amylase, dầu thì là, dầu hồi và dầu cây caraway hỗ trợ hoạt động tiêu hóa và khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ do rối loạn tiêu hóa gây ra.

Neopeptine F Drops hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa

Đường tiêu hóa là một ống xoắn kéo dài từ miệng rồi đến thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già và kết thúc ở hậu môn. Các bộ phận này phối hợp nhịp nhàng để vận chuyển, phá vỡ và chuyển hóa thức ăn bằng các enzyme và hormone. Bất kỳ trục trặc nào trong dây chuyền này đều có thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa, biểu hiện với các triệu chứng ợ chua, ợ nóng, đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài phân sống... Đặc biệt ở trẻ nhỏ còn có tình trạng nôn trớ, ọc sữa, biếng ăn.

Bổ sung các enzyme đường ruột được xem là giải pháp rất hữu hiệu trong việc cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Papain là enzyme giúp các thức ăn giàu protein tiêu hóa dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Papain cũng ngăn tích tụ những protein bị tiêu hóa dở dang trong đại tràng và hệ thống bạch huyết nhưng không làm thay đổi hệ vi khuẩn, giúp bảo vệ ruột tốt hơn.

Trong khi đó, enzyme alpha-amylase thúc đẩy quá trình phân giải thức ăn thành các chất dinh dưỡng và hấp thu bởi ruột, hỗ trợ làm trống ống tiêu hóa, giảm cảm giác khó chịu do tình trạng chướng bụng đầy hơi, ăn không tiêu.

Neopeptine F Drops được bổ sung cả hai loại enzyme papain và alpha-amylase, giúp cải thiện triệu chứng khó chịu của đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý rối loạn tiêu hóa, cho đường ruột khỏe mạnh hơn.

Cải thiện tình trạng biếng ăn

Đường tiêu hóa không khỏe gây khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến cả vị giác. Tiêu hóa kém khiến trẻ không có cảm giác ngon miệng, chán ăn. Tình trạng này kéo dài có thể gây suy dinh dưỡng, chậm phát triển ở trẻ.

Cả hai loại enzyme và các tinh dầu trong thành phần của Neopeptine giọt đều giúp điều hòa nhu động ruột tạo cảm giác đói, giảm nôn trớ, kích thích sự thèm ăn tự nhiên của trẻ.

Neopeptine F Drops 2

Neopeptine dạng nhỏ giọt là sản phẩm của Công ty Raptakos, Brett & Co.Ltd, Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1930 với sứ mệnh phục vụ nhu cầu dinh dưỡng của con người, trong hơn 9 thập kỷ qua, Raptakos đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định và danh tiếng tốt về việc phục vụ ngành y tế cũng như bệnh nhân với danh mục sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao.

Các cơ sở sản xuất với hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động; đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và thực hành sản xuất tuân thủ GMP của WHO cùng với các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Thành phần của Dung dịch uống Neopeptine F

Thành phần cho 1ml

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Tá dược vừa đủ

Papain

10mg

alpha-Amylase

20mg

Dầu thì

2mg

Dầu hồi

2mg

Dầu cây Caraway

2mg

Papain: Là một enzyme tự nhiên được chiết xuất từ cây đu đủ, papain hỗ trợ xử lý rất tốt các triệu chứng ợ chua, đầy hơi, rối loạn chức năng tiêu hóa. Kích thích cảm giác thèm ăn, hỗ trợ điều trị chứng biếng ăn, ăn không ngon miệng.

Alpha-Amylase: Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiêu hóa. Khắc phục cảm giác khó chịu do tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ăn uống khó tiêu. Tạo cảm giác nhanh đói, thèm ăn.

Dầu thì là: Giảm đầy bụng, ợ chua do thừa axit trong dạ dày và tiêu chảy do rối loạn tiêu hóa.

Dầu hồi: Giúp hệ tiêu hóa duy trì ổn định, nâng cao khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng nhu động, giảm một số triệu chứng kiết lỵ, buồn nôn, khó tiêu hay tiêu chảy.

Dầu cây caraway: Bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi nhiễm trùng, chữa lành vết loét và tạo điều kiện cho tiêu hóa dễ dàng hơn bằng cách kích thích tiết dịch mật vào dạ dày.

Công dụng của Dung dịch uống Neopeptine F

Neopeptine F Drops giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, chuyển hóa nhanh thức ăn, hỗ trợ làm giảm rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu.

Giúp giảm nôn trớ đặc biệt ở trẻ bú mẹ và trẻ em tuổi ăn dặm và giai đoạn cai sữa.

Cách dùng Dung dịch uống Neopeptine F

Cách dùng

Trẻ dưới 2 tuổi: 0,5ml (khoảng 12 giọt) mỗi ngày. Uống một lần hay chia làm hai lần, theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Trẻ trên 2 tuổi: 0,5ml (khoảng 12 giọt), mỗi ngày uống 2 - 3 lần hoặc tùy hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng.

Cho trẻ uống sau khi ăn, bú hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng, hoặc pha sữa, nước uống, thức ăn.

Đối tượng sử dụng

Neopeptine F Drops thích hợp dùng cho trẻ ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng, phân sống, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi chướng bụng sau khi ăn hay bú, ọc sữa (trớ sữa) sau khi bú.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng quá liều khuyến cáo hằng ngày.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đậy nắp sau khi sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Trần Huỳnh Minh NhậtĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp 2 trường đại học Mở và đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực sức khỏe, đạt được nhiều giải thưởng khoa học. Hiện là Dược sĩ chuyên môn phụ trách xây dựng nội dung và triển khai dự án đào tạo - Hội đồng chuyên môn tại Nhà thuốc Long Châu.

Sản phẩm liên quan

Ống uống Men Tiêu Hóa Kingphar hỗ trợ giảm đầy bụng, ợ hơi, khó tiêu (10 ống x 5ml)

Ống uống Men Tiêu Hóa Kingphar hỗ trợ giảm đầy bụng, ợ hơi, khó tiêu (10 ống x 5ml)

29.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp

 • Có thể trộn Neopeptine F với dung dịch khác cho trẻ ăn không?

  Cho trẻ uống dung dịch Neopeptine F Drops Raptakossau khi ăn, bú hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng. Bạn cũng có thể pha dung dịch với sữa, nước uống, thức ăn nếu trẻ không muốn uống trực tiếp.

 • Dung dịch Neopeptine F có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

  Neopeptine F Drops Raptakos phù hợp cho trẻ sơ sinh và đến trên 2 tuổi.

 • Dùng Neopeptine F có cải thiện táo bón không?

  Dung dịch uống Neopeptine F Drops Raptakos hỗ trợ bé tiêu hóa dễ dàng hơn, cải thiện và phòng táo bón ở trẻ.

 • Nên cho trẻ uống dung dịch Neopeptine F trước hay sau khi ăn?

  Có thể cho trẻ sử dụng dung dịch Neopeptine F Drops Raptakos trước hoặc sau khi ăn 30 phút đều được nhưng nên ưu tiên uống sau khi ăn 30 phút hoặc nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng.

 • Nên làm gì để giảm tình trạng khó tiêu?

  Để giảm tình trạng khó tiêu thì điều quan trọng nhất vẫn là chế độ ăn uống của bạn:

  • Tập trung khi ăn, tránh dùng điện thoại, xem ti vi, đọc sách, báo,... hoặc bất kì hoạt động nào khiến bạn mất tập trung vào việc ăn uống. Không nằm ngay sau khi ăn.
  • Tập thói quen ăn chậm, nhai kỹ, thưởng thức món ăn, hạn chế nuốt thêm không khí gây đầy hơi.
  • Tránh hoặc hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo. Tránh thức ăn còn quá nóng, chứa nhiều mùi vị, cay nồng, chua, đắng, vì chúng càng khiến đường tiêu hóa dễ bị kích thích hơn. Hạn chế uống rượu, bia, các loại nước giải khát có gas.

Đánh giá sản phẩm

Hãy sử dụng sản phẩm và trở thành người đầu tiên đánh giá trải nghiệm nha.

Hỏi đáp (0 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
Hữu ích nhất
 • CT

  CHỊ THÚY

  rồi be bị kho khe có thuốc nào sử dụng đc xin tư vấn giúp e a
  2 ngày trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Cao Thị Linh ChiQuản trị viên

   Chào chị Thúy,
   Dạ sẽ có dược sĩ liên hệ để hỗ trợ chị qua cuộc gọi ạ
   Thân mến!

   2 ngày trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • CT

  CHỊ THÚY

  cho e hỏi là thuốc này bé mới 10 ngày tuổi bé bị oc sữa hoài có sử dụng đc k ạ
  2 ngày trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Cao Thị Linh ChiQuản trị viên

   Chào chị Thúy,
   Dạ mình có thể cho bé sử dụng và kèm theo phương pháp vỗ ợ hơi và giảm lượng bú mỗi lần cho bé để tình trạng này được cải thiện ạ.
   Nhà thuốc thông tin đến chị.
   Thân mến!

   2 ngày trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • CT

  chị Thuỳ

  uống sp này thì có uống thêm men bioamicus được không ạ
  13 ngày trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Lữ Thị Anh ThưQuản trị viên

   Chào chị Thuỳ,

   Dạ cả 2 sản phẩm đều hỗ trợ tình trạng rối loạn tiêu hóa, chị chỉ nên dùng 1 trong 2 sản phẩm để hỗ trợ hoặc tham khảo thêm ý kiến bác sĩ ạ.

   Nhà Thuốc thông tin đến chị.

   Thân mến!

   13 ngày trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • V

  Vy

  Be 2 thang uong sua hay bi oc sua
  1 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Cao Thị Ngọc NhiQuản trị viên

   Chào bạn Vy,

   Dạ sản phẩm dùng thích cho trẻ sơ sinh bị đầy hơi, ọc sữa, bé nhà mình sử dụng thích hợp ạ.

   Nhà thuốc thông tin đến bạn.
   Thân mến!

   1 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • BT

  Phạm thị bích tuyền

  Bé nhà đang bị táo bón em dùng neopeptine có hiệu quả k ạ
  1 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Bùi Duy CườngQuản trị viên

   Chào bạn Phạm Thị Bích Tuyền,
   Dạ sẽ có dược sĩ liên hệ để hỗ trợ bạn qua cuộc gọi ạ.
   Thân mến!

   1 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
Xem thêm 5 bình luận