Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm

Long Châu
LONG CHÂU SẺ CHIA
Đồng hành cùng chiến binh nhí
Tuổi thơ của bạn gắn với vòng dây nhảy, dây diều hay vòng dây yoyo? Còn với nhiều bệnh nhi, vòng dây duy nhất các em biết lại là những dây truyền thuốc trên giường bệnh. FPT Long Châu tin rằng mỗi đứa trẻ xứng đáng có vòng dây tuổi thơ của riêng mình. Vì vậy, chúng tôi thực hiện chương trình “Long Châu sẻ chia - Đồng Hành Cùng Chiến Binh Nhí” hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư và tim bẩm sinh với hi vọng vòng dây của em sẽ mang màu sắc tươi sáng hơn.
Hành trình mạnh mẽ của gia đình bé Gia Khải
Đôi mắt buồn của người mẹ trẻ bỗng ánh lên niềm hy vọng mãnh liệt khi nhắc đến hành trình gần một năm chống chọi bệnh u nguyên bào thần kinh của Gia Khải - cậu con trai chưa tròn 3 tuổi của mình.
Xem câu chuyện của bé
Niềm hy vọng vào ca ghép tủy của bé Ánh Dương
Bé Hồ Ánh Dương đã chống chọi với căn bệnh ung thư máu hơn 1 năm rưỡi. Mẹ của bé đang hồi hộp đếm từng giờ đến ngày con mình được ghép tủy và thành công, lại được sống cuộc sống của một đứa trẻ bình thường.
Xem câu chuyện của bé
Cha của bé Hoàng Lâm sẽ không bỏ lại con mình
Trong suốt 3 năm qua, anh Nhựt đã không bỏ buộc mà đi cùng con từ Quảng Nam vào Sài Gòn rồi đến Huế để chiến đấu với khối u quái ác. Người cha ấy nhớ rõ và kể lại hành trình kia liền mạch như thể vừa có một cuốn băng tua chậm trong đầu anh vậy.
Xem câu chuyện của bé
Bé Nhật Bảo muốn được ba dẫn đi ăn gà rán
Đã gần một năm, hai cha con sống ở một căn trọ gần bệnh viện để điều trị bệnh. Nghe bác sĩ nói bệnh này khó chữa dứt điểm, anh Thu vẫn ngừng nuôi hy vọng con mình sẽ có thể quay lại cuộc sống như trước đây.
Xem câu chuyện của bé
Minh Khang và hành trình chữa bệnh khi còn nhỏ tuổi
Chị Lâm Thị Ánh Nhung, mẹ của bé Phạm Lâm Minh Khang nhớ lại lần đầu con mình bị co giật khi vào thuốc. Phải chứng kiến con chịu đựng bao đau đớn mà không thể làm gì được, lòng chị lại dâng lên cảm giác xót xa.
Xem câu chuyện của bé
Ước mơ đánh bóng chuyền của Hòa Kiệt
“Mong ước lớn nhất của em hiện tại là có thể hồi phục sức khỏe để đỡ đần ba mẹ và tiếp tục theo đuổi đam mê thể thao”. Hòa Kiệt tâm sự. Mong muốn ấy giờ đã trở nên khó thực hiện bởi căn bệnh ung thư xương ngăn cản.
Xem câu chuyện của bé
Bé Tuyết Anh với lời cảm ơn mẹ cảm động
Bé Tuyết Anh với lời cảm ơn mẹ cảm động. Trong căn nhà tình thương cuối hẻm, bé Tuyết Anh cùng mẹ đang chuẩn bị cho một ngày điều trị. Hơn 4 năm qua, mỗi ngày, Tuyết Anh được đánh thức bởi tiếng gọi yêu thương của mẹ, để rồi cùng nhau bước vào cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư quái ác.
Xem câu chuyện của bé
“Cô lính chì dũng cảm” Minh Thư
Bạn nhỏ ấy tên Trần Minh Thư, theo mẹ từ Kon Tum vào điều trị bệnh đã hơn bốn năm. Chứng U não của Thư ban đầu được phát hiện và điều trị sớm. Ai cũng tưởng rồi đây cô bé sẽ có tuổi thơ như bao bạn nhỏ nào khác. Nhưng không, căn bệnh vẫn chưa chịu rời đi.
Xem câu chuyện của bé
Bức tranh sum vầy mà Tuyết Đan vẽ
Tuyết Đan là trường hợp may mắn mà chúng tôi bắt gặp vẫn còn chưa rụng hết tóc trong khu xóm trọ của bệnh nhân ung thư. Tất nhiên, đầu bé đã bắt đầu có những mảng trắng đầu tiên, dấu hiệu bắt đầu giai đoạn xạ trị.
Xem câu chuyện của bé
Thành Đạt và ước mơ bay vào vũ trụ
Nguyễn Thành Đạt bị hỏng mắt trái là hậu quả của căn bệnh ung thư máu ác tính. Gia đình cậu bé rơi vào cảnh khó khăn khi người lao động duy nhất là ba hiện tại phải nuôi bệnh. Trong khi đó, ở quê, mẹ phải chăm em của Đạt vừa sinh.
Xem câu chuyện của bé
Chung tay đồng hành cùng các Chiến Binh Nhí
đang trên hành trình nối dài vòng dây yêu thương gửi đến các con!
* * Tương ứng với điểm thưởng đã được quyên góp
Cách thức tham gia
Lưu ý: Để tham gia chương trình, bạn vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất.
Sự đồng hành của đối tác
Chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác đã tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh nhí đang chiến đấu với bệnh tật.
Traphaco
Chúng tôi cung cấp thuốc Đông dược từ dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế và thuốc Tân dược chất lượng cao, thuốc first generic, thuốc tương đương sinh học.
"Cám ơn nhãn hàng đồng hành với 30.000.000❤️ gởi đến các Chiến Binh Nhí"
LỜI YÊU CỦA BÉ
Trong ánh mắt của mỗi em nhỏ nơi đây, là mong mỏi có một tuổi thơ bình thường như bao đứa trẻ khác, là niềm tin và hy vọng vào một tương lai tươi sáng, được thắp lên bởi sự yêu thương và sự tiếp sức của chính bạn
Con cảm ơn cô chú vì đã giúp đỡ con có thêm sức khỏe.
Bé Phạm Nguyễn Tuyết Anh
Nếu khỏe lại, con muốn tiếp tục được đi học gặp lại bạn bè, thầy cô.
Bé Trần Minh Thư
Con muốn trở thành phi hành gia để ngắm nhìn thế giới.
Bé Nguyễn Thành Đạt
Bà Nguyễn Bạch Điệp
Chủ tịch HĐQT FPT Retail, Tổng Giám đốc FPT Long Châu
Dự án Long Châu Sẻ Chia - Đồng Hành Cùng Chiến Binh Nhí mở ra cơ hội chung tay từ doanh nghiệp đến xã hội cùng hướng về các em nhỏ, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tham gia tích cực từ đối tác và khách hàng của Long Châu cùng nhau nối dài vòng tay của tình yêu thương chăm sóc và thắp nên niềm tin trên hành trình kiên cường chiến đấu với bệnh tật.
Bà Liên Phạm
Đại diện nhãn hàng Yoosun rau má
Mong rằng những "chiến binh nhí" đang phải chống chọi với bệnh tật sẽ luôn kiên cường, luôn lạc quan vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc các con sớm khoẻ mạnh để được trở lại với cuộc sống tươi đẹp của mình.
Ông Jiji George
Giám đốc Điều hành Mega Lifesciences Việt Nam
Tại Mega chúng tôi không chỉ cố gắng để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt mà hơn thế nữa, bằng sự nỗ lực, chúng tôi còn mong muốn mang lại cho cộng đồng một cuộc sống lành mạnh. Thông qua chương trình này, cùng với Long Châu, chúng tôi hy vọng một phần nào đó tiếp thêm một chút động lực nho nhỏ giúp các Chiến binh Nhí vượt qua bệnh tật và sống một cuộc đời tươi đẹp
Ông Toshiyuki Ishii
Tổng Giám Đốc Dược Hậu Giang
Tôi mong rằng các chiến binh nhí hãy luôn vững tin vào “một cuộc sống khỏe đẹp hơn”, can đảm để chiến thẳng bệnh tật và viết tiếp ước mơ của mình!
Bà Đào Thúy Hà
Thành Viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc CTCP Traphaco
Vì một tương lai thịnh vượng, Traphaco kiên định với chiến lược tăng trưởng xanh, kiến tạo hệ sinh thái bền vững vì lợi ích cộng đồng, gìn giữ đa dạng sinh học và nguồn gen dược liệu quý, góp phần gìn giữ tinh hoa y dược dân tộc cho các thế hệ mai sau.
Bà Bùi Thị Hạnh
Giám đốc Việt Quốc Pharma
Với thông điệp “Chia sẻ là quan tâm”, tôi luôn mong muốn có thể san sẻ được phần nào tới những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình vượt qua bệnh tật
Ông Nguyễn Luy Xít
CEO Đại Tín Pharma
Tôi, Nguyễn Luy Xít, CEO Đại Tín Pharma, rất hân hạnh cùng Long Châu hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Đại Tín mong muốn mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng chương trình sẽ mang đến sự hỗ trợ thiết thực cho các em nhỏ. Cùng nhau, ta mang hy vọng và sự sống cho các chiến binh nhí!
Ông Phạm Thứ Triệu
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre (Bepharco)
Tôi rất tự hào khi Bepharco được đóng góp vào chương trình. Hy vọng hành động hôm nay sẽ là nền tảng để các bé có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì tất cả những gì thế hệ chúng tôi làm, đều là hy vọng một thế hệ tương lai của đất nước được sống thật hạnh phúc.
Bà Nguyễn Đoàn Nguyệt Hằng
Tổng Giám đốc BioVagen Việt Nam
BioVagen luôn nỗ lực vì trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lan tỏa sự tử tế, lòng nhân ái đến mọi người. Hi vọng với sự chung tay, nối dài yêu thương sẽ giúp các con có thêm sức mạnh, vượt qua mọi trở ngại, can đảm chiến thắng mọi bệnh tật. Các con sẽ trở lại thật khỏe mạnh để viết tiếp những ước mơ thật hồn nhiên, trong trẻo của mình!
Ông Lê Văn Thịnh
Giám đốc Chi nhánh Resantis Việt Nam – Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn
Triết lý kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng là một giá trị tốt đẹp. Chúng tôi cam kết tiếp tục dành nguồn lực và đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức trong các hoạt động xã hội thường niên để qua đó tạo nên những đóng góp tích cực vào lợi ích chung của cộng đồng. RESANTIS VIETNAM - CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE.
Ông Trần Minh Chiến
Giám đốc Marketing CT Pharma
Cố lên các em nhé!
Bà Lê Thị Bích Hạnh
Giám đốc Dược phẩm Trung Hạnh
Với thông điệp "Đồng hành và Chia sẻ", mong các Chiến binh Nhí dũng cảm chiến thắng bệnh tật, vững tin vì một tươi lai tươi sáng
Ông Hoàng Công Toàn
Giám đốc CTY TNHH Thasco International
Đồng hành cùng chương trình, chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui & hy vọng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sự đóng góp là lời chúc tinh thần, mong rằng đó là động lực tinh thần giúp các em vượt qua mọi thử thách.