Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Cải chíp là loại rau mà các bà nội trợ vẫn thường sử dụng để chế biến món ăn trong thực đơn hằng ngày. Tuy nhiên theo các bác sĩ một số đối tượng nên hạn chế ăn thực phẩm này để cơ thể gặp các phản ứng không mong muốn. Vậy ai không nên ăn rau cải chíp? Cùng tìm hiểu bạn nhé!
Cải chíp là loại rau rất quen thuộc chúng ta vẫn dùng để chế biến thực đơn hằng ngày. Thế nhưng bạn có biết, đây còn là “liều thuốc” cho cơ thể, giúp chúng ta nâng cao sức đề kháng và có thể hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!