bg-section-banner
Tải ứng dụng
Tư vấn ngay: 1800 6928
Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Cải thiện tăng cường chức năng/
 4. Tăng sức đề kháng, miễn dịch
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)
Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)

Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)

0003960151 đánh giá3 bình luận

Chọn đơn vị tính

Hộp

Danh mục

Tăng sức đề kháng, miễn dịch

Quy cách

Hộp x 45ml

Thành phần

bifidobacterium longum BB536, bifidobacterium breve M-16V, bifidobacterium infantis M-63, Acid citric, Chất nhũ hoá, Chất chống đông vón, Chất chống oxy hóa

Mô tả ngắn

Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung các lợi khuẩn chủng Bifidobacterium. Giúp tăng cường sức đề kháng và tốt cho đường ruột.

Siro Brauer Immune Defence Probiotic Liquid là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Có lợi cho đường ruột, tăng cường phòng thủ miễn dịch của trẻ

Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid cung cấp vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp cân bằng vi sinh đường ruột, giảm các biểu hiện rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống,... Điều này còn hỗ trợ tăng đề kháng và nâng cao sức khỏe toàn diện của trẻ. Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid xuất xứ từ Úc. Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên.

Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml) 1

Trẻ nhỏ có khả năng chống nhiễm trùng thấp, vì hệ miễn dịch của trẻ còn non kém, và do trẻ có thể ít hoặc chưa từng tiếp xúc với vi rút gây bệnh như cảm lạnh. Do đó, trẻ có thể bị bệnh nhanh hơn nhiều so với người lớn. Điển hình, trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp từ 6 - 12 lần mỗi năm trong vài năm đầu đời là điều rất bình thường.

Hệ thống miễn dịch chính là trung tâm có thể bảo vệ sức khỏe của bé yêu. Đây là một hệ thống tích hợp gồm các tế bào, mô và cơ quan có vai trò chuyên biệt trong việc bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược từ bên ngoài, đặc biệt là bệnh tật gây ra bởi vi khuẩn, vi rút và nấm.

Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid cung cấp hệ vi sinh vật có lợi, không chỉ tốt cho đường ruột mà còn duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ ngăn chặn mầm bệnh và các vi khuẩn xấu tấn công trẻ.

Lợi khuẩn tốt cho đường ruột của bé

Probiotic đã được nghiên cứu rộng rãi và cũng đã xác định được rất nhiều chủng khác nhau. Mỗi chủng men vi sinh là duy nhất và các chủng khác nhau cũng sẽ mang lại những lợi ích khác biệt. Do đó, không phải tất cả các chế phẩm sinh học đều giống nhau hoàn toàn về công dụng. Đối với siro Brauer Baby & Child Immune, sản phẩm cung cấp 3 chủng khuẩn Bifidobacterium longum BB536, Bifidobacterium breve M-16V và Bifidobacterium infantis M-63. Bifidobacterium là chi phổ biến nhất được tìm thấy trong ruột trẻ sơ sinh, góp phần cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hoạt động tiêu hóa diễn ra thuận lợi.

Nâng cao chức năng miễn dịch

Chúng ta đã quen thuộc với vai trò của men vi sinh đối với đường ruột nhưng chúng được nghiên cứu rộng rãi là bởi những lợi ích tuyệt vời có thể mang lại cho sức khỏe miễn dịch.

Ruột là nơi chứa 70 - 80% tế bào miễn dịch của cơ thể và hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ.

Hệ tiêu hóa là tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể, có chức năng như rào cản, bảo vệ cơ thể khỏi những kẻ xâm lược ngoại lai từ môi trường xung quanh, từ việc tiếp xúc với người khác hoặc từ thức ăn được nạp vào cơ thể. Và khả năng bảo vệ cơ thể của đường ruột sẽ phụ thuộc vào việc thiết lập một hệ vi sinh khỏe mạnh. Việc bổ sung lợi khuẩn đã được chứng minh có thể điều chỉnh phản ứng miễn dịch qua trung gian đường ruột.

Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid cung cấp lợi khuẩn tăng cường chức năng rào cản, không để hại khuẩn tấn công; giúp tuyến phòng thủ đầu tiên của ruột thêm vững chắc, cho khả năng miễn dịch tổng thể.

Hấp thu dinh dưỡng hiệu quả

Sức khỏe đường ruột và khả năng hấp thụ dinh dưỡng luôn song hành với nhau. Các chất dinh dưỡng thiết yếu góp phần tạo nên hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh; ngược lại, vi khuẩn có lợi và hệ vi sinh vật khỏe mạnh có thể hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn. Do đó, bổ sung lợi khuẩn từ Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid có thể hỗ trợ giảm tình trạng kém ăn, giúp hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn.

Chất lượng tiêu chuẩn của Úc

Brauer Baby & Child là dòng sản phẩm được hãng phát triển để sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt Immune Defence Probiotic Liquid có thể dùng cho trẻ mới sinh, do đó hãng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và ngăn chặn tối đa mọi yếu tố có thể gây dị ứng hoặc phản ứng không mong muốn ở trẻ.

Công thức được bào chế bởi các chuyên gia hàng đầu và chỉ sử dụng hoạt chất dựa trên những bằng chứng khoa học về hiệu quả và tính an toàn của nó.

Immune Defence Probiotic Liquid không chứa thành phần gây dị ứng như trứng, gluten, đậu phộng, đậu nành, sữa và chế phẩm từ sữa và quả hạch. Bên cạnh đó, 99.9% không đường, cũng không bổ sung chất tạo màu, tạo vị, tạo ngọt nhân tạo. Do đó phụ huynh có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm để tăng cường đề kháng và tạo nền tảng phát triển khỏe mạnh cho con.

Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid ở dạng chất lỏng, có vị nhẹ dễ chịu, thích hợp với trẻ sơ sinh.

Brauer là thương hiệu được thành lập từ năm 1929 với tiền thân là một nhà thuốc gia đình tại miền Nam nước Úc. Nhờ chất lượng và hiệu quả của các phương thuốc có nguồn gốc thiên nhiên do chính mình nghiên cứu và bào chế, các sản phẩm của Brauer dần xây dựng được danh tiếng trong lòng người tiêu dùng. Ngày nay, Brauer đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Úc và vẫn luôn giữ cam kết mang tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nguyên tắc sản xuất nghiêm ngặt nhằm hỗ trợ về dinh dưỡng, phát triển toàn diện cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành.

Quy trình của Brauer được tiến hành dựa trên những nguyên tắc cốt lõi và chặt chẽ:

 • Kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống có bề dày lịch sử hơn 200 năm, cùng các tiêu chuẩn dược phẩm nghiêm ngặt để phát triển sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
 • Tìm kiếm nguyên liệu chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới bằng cách làm việc với những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu để đảm bảo nguồn gốc của mọi nguyên liệu.
 • Ưu tiên lựa chọn thành phần có hoạt tính sinh học cao nhất để đảm bảo cơ thể dễ dàng hấp thụ chúng.
 • Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng của Úc và một số tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới.

Thành phần của Siro Brauer Immune Defence Probiotic Liquid

Thông tin thành phần

Hàm lượng

bifidobacterium longum BB536

0.5 Tỷ CFU

bifidobacterium breve M-16V

0.5 Tỷ CFU

bifidobacterium infantis M-63

0.5 Tỷ CFU

Acid citric

Chất nhũ hoá

Chất chống đông vón

Chất chống oxy hóa

Công dụng của Siro Brauer Immune Defence Probiotic Liquid

Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung các lợi khuẩn chủng Bifidobacterium.

Giúp tăng cường sức đề kháng và tốt cho đường ruột.

Cách dùng Siro Brauer Immune Defence Probiotic Liquid

Cách dùng

Lắc đều trước khi sử dụng.

Sử dụng dụng cụ đo lường được cung cấp.

Trẻ sơ sinh: Uống 1,5ml, 1 lần/ngày hoặc 0,75ml, 2 lần/ngày.

Có thể cho trực tiếp vào miệng hoặc thêm vào sữa công thức hoặc sữa mẹ bằng thìa vô trùng.

Đối tượng sử dụng

Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid thích hợp dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không sử dụng sản phẩm nếu dấu niêm phong bị hỏng.

Không dùng quá liều khuyến cáo hằng ngày.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 25 độ C, tránh ánh sáng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Ngô Kim ThúyĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược Huế. Từng tham gia nghiên cứu khoa học đề tài về Dược liệu. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.

Sản phẩm liên quan

Siro Multi Vitamin Hatro hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (120ml)

Siro Multi Vitamin Hatro hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (120ml)

150.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp

 • Bifidobacterium có vai trò gì với đường ruột của bé?

  Bifidobacterium là loại lợi khuẩn được đánh giá cao, chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Bifidobacterium đi vào cơ thể sẽ đến vùng đang tổn thương, tạo màng nhầy bao phủ vết thương rồi kích thích các tế bào niêm mạc ruột để tổng hợp kháng thể IgA để vô hiệu hóa những kháng nguyên đó ngay tại chỗ xảy ra.

  Bifidobacterium kích thích các tế bào dưới niêm mạc sản xuất ra nhiều IgA có tác dụng làm tăng miễn dịch cho cơ thể, chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn.

 • Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid có khó uống không?

  Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid được bào chế riêng để phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm có mùi vị đặc biệt dễ chịu đối với trẻ.

 • Trẻ mới sinh có dùng được Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid không?

  Công thức của Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid hoàn toàn phù hợp và an toàn với trẻ từ 0 tháng tuổi. Đây là thời điểm miễn dịch của trẻ còn non yếu, việc bổ sung lợi khuẩn trong giai đoạn này sẽ hỗ trợ đường ruột và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

 • Có thể pha Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid với các thực phẩm khác khi dùng không?

  Có thể cho trẻ uống Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid đơn độc hoặc thêm vào sữa công thức, sữa mẹ cho trẻ uống.

 • Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid có giúp trẻ ăn ngon không?

  Việc bổ sung lợi khuẩn sẽ hỗ trợ hoạt động đường ruột tốt hơn, dinh dưỡng được hấp thu hiệu quả hơn, từ đó sẽ khiến trẻ cảm thấy ăn ngon miệng, giảm tình trạng kén ăn.

Đánh giá sản phẩm (0 đánh giá)

Trung bình

5

1
0
0
0
0

Lọc theo:

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
 • CS

  cô Sơn

  5
  1 tháng trước
  Trả lời
  • Vũ Lê Như UyênQuản trị viên

   Chào cô Sơn,

   Cảm ơn cô đã tin tưởng và ủng hộ nhà thuốc FPT Long châu. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. 

   Thân mến!

   1 tháng trước
   Trả lời

Hỏi đáp (3 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
 • N

  Đỗ thị Hồng Nhung

  Bổ sung hằng ngày được không. Hay chỉ sử dụng trong thời gian nhất định ạ.
  1 tháng trước
  Trả lời
  • Đặng Thị Cẩm TiênQuản trị viên

   Chào bạn Đỗ thị Hồng Nhung,
   Dạ sản phẩm có thể dùng để bổ sung hàng ngày ạ.
   Dạ sẽ có tư vấn viên nhà thuốc Long Châu liên hệ theo SĐT bạn đã để lại ạ.
   Thân mến!


   1 tháng trước
   Trả lời
 • CH

  Chị Hương

  liệu trình dùng bao lâu, uống trước hay sau ăn vào lúc nào ạ
  1 tháng trước
  Trả lời
  • Nguyễn Thị Thu TrangQuản trị viên

   Chào bạn Hương,

   Dạ sản phẩm này mình dùng trước ăn ạ. Thông tin đến bạn. Thân mến.

   1 tháng trước
   Trả lời
 • KT

  KIM TIẾN

  trẻ trên 12 thág ngày uống 2 lần đc k ạ
  1 tháng trước
  Trả lời
  • Nguyễn Thị Hồng NgọcQuản trị viên

   Chào bạn Kim Tiến

   Dạ trẻ trên 12 tháng có thể dùng 1,5ml, 1 lần/ngày hoặc 0,75ml, 2 lần/ngày.
   Thông tin đến bạn

   Thân mến!

   1 tháng trước
   Trả lời
  • Đặng Thị Cẩm TiênQuản trị viên

   Chào bạn Kim Tiến,
   Dạ theo thông tin của sản phẩm bạn có thể cho bé uống ngày 2 lần được ạ. Thông tin đến bạn.

   Thân mến !

   1 tháng trước
   Trả lời
  • LL

   Linh lan

   liều uống bao nhiêu ạ
   1 tháng trước
   Trả lời
  • Mai Thị GiangQuản trị viên

   Chào bạn Linh lan,

   Dạ với trẻ sơ sinh: Uống 1,5ml, 1 lần/ngày hoặc 0,75ml, 2 lần/ngày. Có thể cho trực tiếp vào miệng hoặc thêm vào sữa công thức hoặc sữa mẹ bằng thìa vô trùng.

   Thân mến!

   1 tháng trước
   Trả lời