bg-section-banner
Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Hỗ trợ điều trị/
 4. Thận, tiền liệt tuyến
Viên uống Nocid Kalbe bổ sung acid amin cho cơ thể (10 vỉ x 10 viên)
Viên uống Nocid Kalbe bổ sung acid amin cho cơ thể (10 vỉ x 10 viên)
Viên uống Nocid Kalbe bổ sung acid amin cho cơ thể (10 vỉ x 10 viên)
Viên uống Nocid Kalbe bổ sung acid amin cho cơ thể (10 vỉ x 10 viên)
Viên uống Nocid Kalbe bổ sung acid amin cho cơ thể (10 vỉ x 10 viên)
Thương hiệu: KALBE

Viên uống Nocid Kalbe bổ sung acid amin cho cơ thể (10 vỉ x 10 viên)

0001592851 đánh giá0 bình luận

Chọn đơn vị tính

Hộp

Vỉ

Viên

Danh mục

Thận, tiền liệt tuyến

Dạng bào chế

Viên nén

Quy cách

Hộp 10 vỉ x 10 viên

Xuất xứ thương hiệu

Indonesia

Nhà sản xuất

KALBE

Nước sản xuất

Indonesia

Hỗ trợ

Thành phần

Acid amin, L-Tyrosin, L-Histidin, L-Tryptophan, L-Threonin, L-Lysin, D,L-α-ketoisoleucin calci, α-ketoileucin calci, α-ketophenylalanin calci, α-ketovalin calci, D,L-α-hydrocymethionin calci

Mô tả ngắn

Viên uống Nocid bổ sung acid amin cho cơ thể.

Số đăng ký

23727/2016/ATTP-XNCB

Viên uống Nocid là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bổ sung cho người suy thận

Viên nén bao phim Nocid chứa các acid amin-ketoacid và calci. Tổng lượng nitơ trong mỗi viên là 36mg và tổng lượng calci mỗi viên là 50mg. Viên nén Nocid giúp bổ sung nhu cầu axit amin cho cơ thể, được sử dụng cho các bệnh nhân suy thận nhằm ức chế sự tiến triển của giai đoạn thẩm phân.

Thận đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta. Một trong số những chức năng quan trọng nhất của thận là giúp cơ thể loại bỏ độc tố. Thận lọc máu và đưa chất thải ra khỏi cơ thể qua nước tiểu. Khi thận hoạt động không hiệu quả, các chất cặn bã sẽ tích tụ trong cơ thể bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể cảm thấy buồn nôn, mệt mỏi, suy nhược. Trong những tình huống nghiêm trọng nhất, suy thận còn đe dọa tính mạng người bệnh. Vì thế, bệnh nhân suy thận cần kiểm soát tình trạng bệnh để ngăn chặn biến chứng.

Đối với bệnh nhân suy thận mạn, khả năng duy trì sự cân bằng nội môi không còn. Do đó, cần phải duy trì chế độ ăn hạn chế đạm, giúp kiểm soát tình trạng tăng ure máu, giảm gánh nặng cho thận, làm chậm tiến triển của suy thận mạn. Tuy nhiên, lượng đạm đưa và cơ thể cần phải cân đối. Việc hạn chế chất đạm trong khẩu phần ăn tùy theo mức độ suy thận. Trong điều kiện hạn chế đạm trong khẩu phần ăn, bệnh nhân suy thận mạn cần có một phương pháp khoa học hơn để bổ sung nhu cầu axit amin cho cơ thể.

Viên nén Nocid có chứa các axit amin giúp bù đắp lượng protein mà cơ thể còn thiếu, ngăn chặn tổn thương thận đồng thời chống suy dinh dưỡng ở người bệnh suy thận.

Cung cấp đủ đạm và axit amin cho người suy thận

Có thể bạn đã biết protein quan trọng như thế nào đối với chế độ ăn uống của một người. Chứa tất cả các axit amin thiết yếu, protein giúp cơ thể chúng ta chữa lành vết thương, cầm máu và chống nhiễm trùng. Trung bình một người cần từ 50 đến 65 gam protein mỗi ngày. Tuy nhiên, một trong những lưu ý quan trọng nhất đối với chế độ ăn của bệnh nhân suy thận là lượng protein ăn vào bị giới hạn không quá 40g/ngày. Nếu không, sẽ làm tổn thương thận và khiến chức năng lọc chất thải của thận suy giảm nhanh chóng.

Làm cách nào để bù đắp lượng axit amin mà cơ thể còn thiếu vì không nạp đủ protein? Có cách nào bổ sung đủ chất dinh dưỡng mà không cần tiêu thụ protein? Viên nén Nocid là giải pháp toàn diện khi cung cấp đủ đạm và axit amin cho người bị giới hạn dùng protein, thích hợp dùng hàng ngày để phòng chống suy dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận.

Ngăn chặn sự tiến triển của bệnh suy thận

Ở bệnh nhân suy thận, nếu vẫn duy trì chế độ ăn uống như bình thường, lượng protein nạp vào sẽ cao hơn mức khuyến nghị. Khi đó, cơ thể không thể loại bỏ tất cả các chất thải từ protein trong khẩu phần ăn. Chất thải protein dư thừa có thể tích tụ trong máu gây buồn nôn, chán ăn, suy nhược và thay đổi vị giác. Càng nhiều chất thải protein cần được loại bỏ, thận càng phải làm việc khó khăn hơn để loại bỏ chúng. Điều này sẽ gây căng thẳng cho thận, khiến thận bị hao mòn nhanh hơn. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến tình trạng suy thận tiến triển xấu đi nhanh chóng.

Nhưng nếu người bệnh tuân thủ chế độ ăn với hàm lượng protein trong giới hạn cho phép, lại vẫn cung cấp đủ axit amin thiết yếu cho cơ thể thì bệnh suy thận sẽ được kiểm soát hiệu quả và không tiến triển nặng thêm. Đó là lý do viên nén Nocid được lựa chọn nhờ công dụng bổ sung lượng protein thiếu hụt không qua đường ăn uống, giúp làm chậm tiến triển của bệnh thận mãn.

Viên nén Nocid là sản phẩm của Kalbe Farma - công ty dược phẩm hàng đầu ở Indonesia. Từ khi thành lập, Kalbe Farma đã thiết lập một hoạt động nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng thuốc generic chung cũng như phát triển không ngừng các sản phẩm tiêu dùng và dinh dưỡng. Nhờ đó, không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất Indonesia, Kalbe Farma còn là công ty dược phẩm được niêm yết rộng rãi nhất ở Đông Nam Á.

Thành phần của Viên uống Nocid

Thành phần cho 1 viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Acid amin

L-Tyrosin

30mg

L-Histidin

38mg

L-Tryptophan

23mg

L-Threonin

53mg

L-Lysin

105mg

D,L-α-ketoisoleucin calci

67mg

α-ketoileucin calci

101mg

α-ketophenylalanin calci

68mg

α-ketovalin calci

86mg

D,L-α-hydrocymethionin calci

59mg

Công dụng của Viên uống Nocid

Viên uống Nocid bổ sung acid amin cho cơ thể.

Cách dùng Viên uống Nocid

Cách dùng

Người lớn uống 4 đến 8 viên 1 lần, ngày 3 lần trong bữa ăn (cho người có thể trọng 70kg) hoặc theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Đối tượng sử dụng

Viên uống Nocid thích hợp sử dụng cho người bị suy thận.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng cho người bị tăng calci máu, rối loạn chuyển hóa acid amin, phenylketon niệu di truyền.

Nên uống Nocid trong bữa ăn để các acid amin được hấp thu và chuyển hóa tốt nhất. Nên định kỳ kiểm tra nồng độ calci máu. Cần đảm bảo nguồn dinh dưỡng cung cấp đủ năng lượng.

Không dùng đồng thời NOCID với các thuốc mà độ hòa tan bị ảnh hưởng bởi calci (như tetracyclin, ciprofloxacin, norfloxacin, sắt, flo và các thuốc có chứa estramustin) do gây ảnh hưởng đến sự hấp thu của các thuốc này. Nên uống Nocid cách xa các thuốc trên ít nhất 2 giờ.

Do các triệu chứng của urê huyết được cải thiện khi sử dụng Nocid, cần giảm liều nhóm hydroxyd, cần theo dõi sự giảm nồng độ phosphat huyết thanh.

Chưa có nghiên cứu về độ an toàn khi dùng Nocid cho phụ nữ có thai và cho con bú

Có thể xảy ra tăng calci máu. Trong trường hợp này cần giảm lượng vitamin D ăn vào. Nếu calci máu vẫn tăng, cần giảm liều Nocid và hạn chế bổ sung calci từ các nguồn dinh dưỡng khác. Cần theo dõi nồng độ calci định kỳ.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Nguyễn Vũ Kiều NgânĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Có nhiều năm trong lĩnh vực dược phẩm. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.

Sản phẩm liên quan

Viên bổ thận Kidney Plus Jpanwell hỗ trợ bổ thận, duy trì đường tiết niệu khỏe mạnh (60 viên)

Viên bổ thận Kidney Plus Jpanwell hỗ trợ bổ thận, duy trì đường tiết niệu khỏe mạnh (60 viên)

990.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp

 • Nên sử dụng viên nén Nocid - Kalbe trong bao lâu?

  Để phát huy hiệu quả tối đa thì bạn nên sử dụng viên nén Nocid - Kalbe đều đặn theo liệu trình được bác sĩ tư vấn.

 • Nên dùng viên nén Nocid - Kalbe vào thời điểm nào?

  Bạn nên dùng viên nén Nocid - Kalbe trong bữa ăn để tăng hiệu quả bổ sung axit amin cho cơ thể đặc biệt là bệnh nhân suy thận mạn tính.

 • Công dụng của viên nén Nocid - Kalbe là gì?

  Viên nén Nocid - Kalbe có tác dụng:

  • Giúp bù đắp lượng protein mà cơ thể còn thiếu, ngăn chặn tổn thương thận đồng thời chống suy dinh dưỡng ở người bệnh suy thận mạn tính.
  • Cung cấp đủ đạm và axit amin cho người suy thận.
  • Ngăn chặn sự tiến triển của bệnh suy thận.
 • Vì sao nên sử dụng viên uống bổ sung Axit Amin cho bệnh nhân suy thận?

  Axit amin thường có trong đạm động vật. Để bổ sung axit amin mọi người thương ưu tiên bổ sung các thực phẩm động vật giàu protein như thịt đỏ, thịt gà, thịt bò. Đối với bệnh nhân suy thận mạn, khả năng duy trì sự cân bằng nội môi không còn. Do đó, cần phải duy trì chế độ ăn hạn chế đạm, giúp kiểm soát tình trạng tăng ure máu, giảm gánh nặng cho thận, làm chậm tiến triển của suy thận mạn. Tuy nhiên, lượng đạm đưa và cơ thể cần phải cân đối. Việc hạn chế chất đạm trong khẩu phần ăn tùy theo mức độ suy thận.

  Trong điều kiện hạn chế đạm trong khẩu phần ăn, bệnh nhân suy thận mạn cần có một phương pháp khoa học hơn để bổ sung nhu cầu axit amin cho cơ thể. Lựa chọn viên nén Nocid có chứa các axit amin giúp bù đắp lượng protein mà cơ thể còn thiếu, ngăn chặn tổn thương thận đồng thời chống suy dinh dưỡng ở người bệnh suy thận.

 • Vai trò của axit amin là gì?

  Axit amin là chất dinh dưỡng quan trọng, thành phần phân tử cấu tạo nên các protein khác nhau, đảm nhiệm nhiều vai trò và chức năng trong cơ thể. Axit amin cũng tạo ra các enzym có tác dụng tổng hợp nên những loại nội tiết tố cần thiết để hỗ trợ cho các quá trình sinh hóa trong cơ thể.

  Axit amin thiết yếu là những axit amin mà cơ thể người không tự sản xuất được. Do đó chúng ta phải bổ sung thêm các axit amin thiết yếu để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Đánh giá sản phẩm (0 đánh giá)

Trung bình

5

1
0
0
0
0

Lọc theo:

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
 • MN

  PHẠM THỊ MỸ NHUNG

  5
  Cho xin giá 1 hộp Sản phẩm Viên Nén Nocid - Kalbe 10X10
  5 tháng trước
  Trả lời
  • Trần Quang Ngọc DũngQuản trị viên

   Chào bạn PHẠM THỊ MỸ NHUNG,

   Dạ sản phẩm có giá 863.000đ / Hộp​

   Dạ sẽ có tư vấn viên nhà thuốc Long Châu liên hệ theo SĐT bạn đã để lại ạ.

   Thân mến!

   5 tháng trước
   Trả lời

Hỏi đáp (0 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
Hữu ích nhất
 • AT

  Anh Tuấn

  còn hàng ko ?
  2 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Cao Thị Linh ChiQuản trị viên

   Chào anh Tuấn,
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này tạm thời nhà thuốc đang chưa hỗ trợ cho anh ngay được. Mong anh thông cảm.
   Anh vui lòng inbox cho nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18006928, sẽ có tư vấn viên của Nhà thuốc Long Châu hỗ trợ mình được chi tiết hơn ạ.
   Thân mến!

   2 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
  • AT

   Anh Tuấn

   hết hàng trên toàn hệ thống à
   2 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
  • Bùi Duy CườngQuản trị viên

   Chào anh Tuấn,
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này tạm thời nhà thuốc đang chưa hỗ trợ cho anh ngay được. Mong anh thông cảm.
   Anh vui lòng inbox cho nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18006928, sẽ có tư vấn viên của Nhà thuốc Long Châu hỗ trợ mình được chi tiết hơn ạ.
   Thân mến!

   2 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • NT

  Đoàn Ngọc Thư

  Sản phẩm này bao giờ có hàng lại vậy ạ!
  3 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Nguyễn Thị Ngọc HânQuản trị viên

   Chào Bạn Đoàn Ngọc Thư,
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này tạm thời nhà thuốc đang chưa hỗ trợ cho bạn ngay được. Mong bạn thông cảm.
   Bạn vui lòng inbox cho nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18006928, sẽ có tư vấn viên của Nhà thuốc Long Châu hỗ trợ mình được chi tiết hơn ạ.
   Thân mến!

   3 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • P

  PHONG

  CHO EM HỎI BAO NHIÊU 1 HỘP VẬY Ạ
  5 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Mai Huỳnh Khánh UyênQuản trị viên

   Chào bạn Phong,
   Dạ sản phẩm có giá 863.000đ/hộp ạ. Dạ sẽ có tư vấn viên liên hệ tư vấn theo SĐT bạn đã để lại ạ. Thân mến!
   5 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • AP

  Anh Phú

  bn 1h
  6 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • Mai Thị GiangQuản trị viên

   Chào anh Phú,

   Dạ sản phẩm có giá 863,000 ₫/hộp. Dạ sẽ có tư vấn viên nhà thuốc Long Châu liên hệ theo SĐT anh đã để lại ạ.

   Thân mến!

   6 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
 • QN

  Quỳnh Như

  Cho mình xin giá sản phẩm ạ
  11 tháng trước

  Hữu ích

  Trả lời
  • TanHT11Quản trị viên

   Chào bạn Như,
   Dạ sản phẩm có giá 1.020.000 đồng/hộp ạ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.
   Thân mến!
   11 tháng trước

   Hữu ích

   Trả lời
Xem thêm 3 bình luận