bg-section-banner
Tải ứng dụng
Tư vấn ngay: 1800 6928
Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Cải thiện tăng cường chức năng/
 4. Tăng sức đề kháng, miễn dịch
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)
Thương hiệu: Kingphar

Viên uống Thymo-Glucan Kingphar tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (30 viên)

0003345951 đánh giá5 bình luận

Chọn đơn vị tính

Hộp

Danh mục

Tăng sức đề kháng, miễn dịch

Dạng bào chế

Viên nang mềm

Quy cách

Hộp 3 Vỉ x 10 Viên

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINH THỊNH VƯỢNG

Nước sản xuất

Việt Nam

Thành phần

Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B1, Keo Ong, Kẽm Gluconat, Taurine, Cholin bitartrat, Lysin hydrochlorid, Beta Glucan, Thymomodulin

Mô tả ngắn

Thymo - Glucan Kingphar bổ sung thymomodulin, beta-glucan, kẽm giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Viên uống Thymo-Glucan Kingphar là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe an toàn và hiệu quả

Thymo-Glucan Kingphar - sản phẩm bổ sung vitamin nhóm B và acid amin như lysine, choline, taurine giúp tổng hợp tế bào và tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, viêm khớp, viêm mũi dị ứng, viêm đường hô hấp và chống nhiễm trùng.

Viên Uống Thymo-Glucan Kingphar Nâng Cao Sức Đề Kháng

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì thế việc nâng cao sức khỏe, nhất là tăng cường sức đề kháng là vô cùng quan trọng. Sức khỏe con người tùy thuộc vào các yếu tố như di truyền, môi trường sống, dinh dưỡng và phòng trị bệnh. Trong đó, dinh dưỡng là nhu cầu thiết yếu để nuôi cơ thể và đảm bảo các hoạt động sống. Cơ thể chúng ta cần một lượng cân bằng và đầy đủ các vitamin, khoáng chất hàng ngày để hoạt động được tốt và nhịp nhàng.

Theo nghiên cứu, hầu hết mọi người đều thiếu hụt dưỡng chất, ngay cả khi chúng ta ăn uống đầy đủ thì cũng không cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, việc cân bằng lượng thức ăn trong khẩu phần ăn bình thường là điều không dễ dàng và không phải ai cũng có đủ thời gian để tính toán khoa học. 

Thymo-Glucan Kingphar với các thành phần chính thymomodulin, beta glucan, kẽm gluconat, keo ong… giúp hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Phù hợp với người thể trạng yếu, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần nâng cao sức khỏe. Người hay bị viêm đường hô hấp khi thay đổi thời tiết, giao mùa do sức đề kháng kém.

Tăng sức đề kháng

Thymo-Glucan Kingphar chứa phần lớn thymomodulin, hoạt chất có khả năng tăng cường chức năng cho tuyến ức, một cơ quan giữ vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Thymomodulin thông qua cơ chế kích thích chức năng lympho bào, tăng sinh bạch cầu, tăng đáp ứng thực bào của bạch cầu trung tính, kích thích sản xuất kháng thể, tăng cường chức năng đại thực bào, thúc đẩy thành lập hệ phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.

Ngoài ra, trong Thymo-Glucan Kingphar còn có beta-glucan, taurine, kẽm gluconat, lysine HCl và keo ong chứa các hoạt chất có tác dụng bổ sung vi khoáng và dinh dưỡng cho cơ thể, tham gia vào một số quá trình sinh lý và được cho là có tác dụng đáng kể đến hệ tim mạch, hệ thần kinh, giúp hạn chế và đẩy lùi nhiều bệnh tật. 

Bồi bổ, nâng cao sức khỏe

Trong Thymo-Glucan Kingphar có chứa các loại vitamin B1, B2 và B6 thuộc vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng đối với các hoạt động chức năng của cơ thể. Vitamin B còn là nguyên liệu cần thiết trong quá trình chuyển hóa thức ăn thành các chất, giúp cơ thể hấp thụ tạo năng lượng, điều hòa các phản ứng hóa học của các enzyme hay các protein. Từ đó giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe. 

Phù hợp cho người gầy gò, ốm yếu, người mới ốm dậy

Thymo-Glucan Kingphar chứa hàm lượng lớn beta-glucan, hoạt chất này có khả năng điều hòa miễn dịch. Cụ thể là đại thực bào và tế bào đuôi gai được coi là tế bào đích chính của beta-glucan. Qua đó, beta glucan tăng cường hoạt động gây độc tế bào và các tế bào gây viêm của đại thực bào, nâng cao kiểu hình và thúc đẩy hoàn thiện chức năng của các tế bào đuôi gai. Tăng cường tiêu thụ beta-glucan mỗi ngày giúp cơ thể được bổ sung đủ dưỡng chất, phù hợp cho bệnh nhân bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người gầy yếu để bồi bổ thể lực. 

-----

Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu tự nhiên chọn lọc. Bên cạnh nền tảng kinh nghiệm cây thuốc từ dân gian, Kingphar Việt Nam còn ra sức tìm tòi nghiên cứu dựa trên những minh chứng khoa học để phát triển thật sâu tác dụng của cây thuốc, vừa khẳng định hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Kingphar Việt Nam luôn nỗ lực khẳng định tiêu chí thương hiệu "Đỉnh vàng chất lượng".

Thành phần của Viên uống Thymo-Glucan Kingphar

Thành phần cho 1 viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Vitamin B6

3 mg

Vitamin B2

3 mg

Vitamin B1

2 mg

Keo Ong

20 mg

Kẽm Gluconat

20 mg

Taurine

50 mg

Cholin bitartrat

50 mg

Lysin hydrochlorid

100 mg

Beta Glucan

100 mg

Thymomodulin

60 mg

Thymomodulin: Có tác dụng làm tăng cường chức năng của tế bào lympho T trưởng thành và làm tăng mạnh chức năng của đại thực bào và các tế bào lympho B. Ngoài ra còn có công dụng giúp làm tăng số lượng bạch cầu, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy hình thành hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh dị ứng, nhiễm trùng,…. 

Beta-glucan: Tăng cường hoạt động gây độc tế bào và các tế bào gây viêm của đại thực bào, nâng cao kiểu hình và thúc đẩy hoàn thiện chức năng của các tế bào đuôi gai, giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

Lysine HCl: Chứa các kháng thể giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất ra ngoài cơ thể, tăng cường sức đề kháng và chống trả với bệnh tật, đặc biệt ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, virus và nhiều lợi ích khác giúp nâng cao sức khỏe con người. 

Taurine: Tham gia vào một số quá trình sinh lý trong cơ thể và có tác động đáng kể đến hệ tim mạch và hệ thần kinh trung ương (CNS). Một số nghiên cứu chỉ ra rằng taurine có những lợi ích bổ sung trong cơ thể, chẳng hạn như bảo vệ não, tim và hệ thống miễn dịch.

Kẽm gluconat: Tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid. Từ đó, giúp cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa cảm cúm, tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe cho cơ thể. 

Keo ong: Nhờ có thành phần hoạt chất quý artepillin C, keo ong giúp cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch và tự điều trị bệnh. Các hoạt chất flavonoids của keo ong có tác dụng bổ sung vi chất, dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhờ chứa nhiều thành phần thực vật (20 - 30 hợp chất tự nhiên).

Vitamin B1: Trong cơ thể người, các cơ dọc của đường tiêu hóa là nơi có nhiều cơ quan miễn dịch nhất, vitamin B1 tham gia vào việc duy trì và bảo vệ chúng. Ngược lại, hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng đảm bảo sự hấp thu vitamin B1 tốt hơn, từ đó tăng cường hệ miễn dịch chung, bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh.

Vitamin B2: Tham gia vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng từ thức ăn thành năng lượng sử dụng cho tế bào, duy trì chức năng não, chức năng tiêu hóa, dẫn truyền thần kinh và hormone. Vitamin B2 cũng là yếu tố làm dịu hệ thần kinh, chống stress, điều chỉnh năng lượng, nhiệt độ, tâm trạng, kích thích sự thèm ăn cho cơ thể giúp duy trì và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Vitamin B6: Đóng một vai trò thiết yếu trong một loạt các chức năng thể chất và tâm lý. Giúp duy trì chức năng thần kinh, chức năng gan, trao đổi chất, tăng cường năng lượng cũng như tốt cho da, tóc, móng. Vitamin B6 gồm một số dẫn xuất, bao gồm pyridoxal, pyridoxal 5-phosphate và pyridoxamine. Các hợp chất này đều liên quan đến nhiều chức năng sinh học của thần kinh, tuần hoàn, thể chất. Do đó, vitamin B6 giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe con người. 

Công dụng của Viên uống Thymo-Glucan Kingphar

Thymo - Glucan Kingphar bổ sung thymomodulin, beta-glucan, kẽm giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Cách dùng Viên uống Thymo-Glucan Kingphar

Cách dùng

Trẻ em trên 10 tuổi: Ngày dùng 1 viên.

Người lớn: Ngày dùng 2 viên.

Uống trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau bữa ăn từ 1 - 2 giờ.

Nên dùng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng

Thymo - Glucan Kingphar dùng trong các trường hợp:

 • Người thể trạng yếu, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần nâng cao sức khỏe.
 • Người hay bị viêm đường hô hấp khi thay đổi thời tiết, giao mùa do sức đề kháng kém.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Trần Huỳnh Minh NhậtĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp 2 trường đại học Mở và đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực sức khỏe, đạt được nhiều giải thưởng khoa học. Hiện là Dược sĩ chuyên môn phụ trách xây dựng nội dung và triển khai dự án đào tạo - Hội đồng chuyên môn tại Nhà thuốc Long Châu.

Sản phẩm liên quan

Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)

Siro Brauer Baby & Child Immune Defence Probiotic Liquid bổ sung lợi khuẩn cho bé (45ml)

550.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp

 • Phụ nữ mang thai có dùng Thymo - Glucan Kingphar được không?

  Hiện sản phẩm không chống chỉ định cho phụ nữ có thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe các mẹ bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Trẻ em có uống Thymo - Glucan Kingphar được không?

  Thymo - Glucan Kingphar dùng được cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi không nên sử dụng sản phẩm.

 • Nên uống Thymo - Glucan Kingphar trước hay sau ăn?

  Uống Thymo - Glucan Kingphar trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau bữa ăn từ 1 - 2 giờ.

 • Thành phần Thymomodulin trong Thymo - Glucan Kingphar có tác dụng gì?

  Thymomodulin có tác dụng làm tăng cường chức năng của tế bào lympho T trưởng thành và làm tăng mạnh chức năng của đại thực bào và các tế bào lympho B. Ngoài ra còn có công dụng giúp làm tăng số lượng bạch cầu, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy hình thành hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh dị ứng, nhiễm trùng,….

 • Viêm đường hô hấp cấp có nguy hiểm không?

  Những biến chứng thường gặp của viêm đường hô hấp cấp bao gồm:

  • Ngưng hô hấp: Tình trạng xảy ra khi phổi ngưng hoạt động.

  • Suy hô hấp cấp: Hoạt động thông khí ở phổi bị suy giảm dẫn đến nồng độ CO2 trong máu quá cao.

  • Bệnh suy tim sung huyết.

Đánh giá sản phẩm (0 đánh giá)

Trung bình

5

1
0
0
0
0

Lọc theo:

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
 • VA

  Vân Anh

  5
  3 tháng trước
  Trả lời
  • Huỳnh Thị Mai PhươngQuản trị viên

   Chào bạn Vân Anh,
   Dạ rất cảm ơn tình cảm của bạn dành cho nhà thuốc FPT Long châu. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.
   Thân mến!

   3 tháng trước
   Trả lời

Hỏi đáp (5 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
 • T

  Thơ

  Người lớn bị rối loạn tiêu hóa có uống được không
  16 ngày trước
  Trả lời
  • Mai Thị GiangQuản trị viên

   Chào bạn Thơ,
   Dạ sản phẩm Viên uống Thymo-Glucan có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, dùng an toàn cho người bị rối loạn tiêu hóa ạ.
   Dạ sẽ có tư vấn viên liên hệ đến SĐT bạn để lại ạ.
   Thân mến!

    

   16 ngày trước
   Trả lời
 • H

  CHỊ HẰNG

  sản phẩm thuốc bổ sung dùng cho người già yếu mà không phải sữa?
  1 tháng trước
  Trả lời
  • Đỗ Thị HòaQuản trị viên

   Chào bạn Hằng, 
   Dạ  sản phẩm là dạng viên uống ạ. Viên uống Thymo-Glucan Kingphar giúp tổng hợp tế bào và tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, viêm khớp, viêm mũi dị ứng, viêm đường hô hấp và chống nhiễm trùng.
   Nhà thuốc thông tin đến bạn.Thân mến!
   1 tháng trước
   Trả lời
 • CH

  c hảo

  phụ nữ đang cho con bú có uống được k ạ??
  5 tháng trước
  Trả lời
  • ThaoHTT32Quản trị viên

   Chào chị Hảo,

   Dạ hiện sản phẩm không chống chỉ định cho phụ nữ có thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe các mẹ bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Chị vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Thân mến!

   5 tháng trước
   Trả lời
 • AL

  anh Lập

  sản phẩm này dùng chung với pharmaton được hk nhà thuốc
  5 tháng trước
  Trả lời
  • ThuyNT317Quản trị viên

   Chào anh Lập,

   Dạ anh nên sử dụng một trong hai sản phẩm vì cả hai sản phẩm đều giúp tăng cưỡng sức đề kháng ạ. Anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. 

   Thân mến!

   5 tháng trước
   Trả lời
 • CN

  c ngọc

  sản phẩm có phải thuốc kê đơn không ạ?
  6 tháng trước
  Trả lời
  • ThaoHTT32Quản trị viên

   Chào chị Ngọc,

   Dạ sản phẩm không phải là thuốc kê đơn ạ. Chị vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Thân mến!

   6 tháng trước
   Trả lời