Chỉ định
FDA chấp thuận chỉ sử dụng trong thực phẩm. Trong lịch sử được sử dụng cho chứng khó tiêu, loét, cảm lạnh, ho, hen suyễn, xung huyết phế quản, đau khớp, ung thư, bệnh phong và giang mai. Nó cũng được sử dụng bằng đường uống như một chất kích thích, chống co thắt và để tăng lưu lượng kinh nguyệt. Về cơ bản, myrrh được sử dụng cho viêm nhẹ ở niêm mạc miệng và họng, loét miệng, viêm nướu, môi nứt nẻ, trĩ, lở loét, trầy xước, trầy xước, hôi miệng, và răng lung lay. Trong thực phẩm và đồ uống, myrrh được sử dụng như một thành phần hương liệu. Trong sản xuất, myrrh được sử dụng như một hương thơm và cố định trong mỹ phẩm. Nó cũng được sử dụng trong ướp xác và làm hương.