Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Tảo biển Nhật Bản là một trong những “siêu thực phẩm” với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Tuy đã có mặt trên thị trường từ lâu nhưng liệu người dùng đã hiểu hết về tảo biển Nhật Bản? Qua bài viết hôm nay, Nhà thuốc Long Châu sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về công dụng và cách dùng tảo biển Nhật Bản.
Uống nước gừng đủ lượng và đúng cách mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào uống nước gừng cũng tốt. Một trong số những thắc mắc khá thường gặp là có được uống nước gừng khi bụng đói hay không?
Bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm vừa ngon miệng lại vừa cung cấp được protein thực vật? Súp lơ chính là câu trả lời hoàn hảo. Vậy 100g súp lơ xanh bao nhiêu protein và tại sao loại rau củ này lại được nhiều người yêu thích đến vậy?
Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho chúng ta. Việc lựa chọn những thực phẩm phù hợp không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp duy trì năng lượng suốt cả ngày. Vậy ăn gì có nhiều năng lượng? Thông tin dưới đây của nhà thuốc Long Châu sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này.
Hạt dưa làm từ quả gì khi mức độ phổ biến của chúng không chỉ giới hạn là món ăn vặt của dịp Tết cổ truyền, mà dần trở thành món ăn không thể thiếu trong những buổi gặp mặt bạn bè, gia đình ở mọi thời điểm trong năm.
Mái tóc khỏe mạnh không chỉ là biểu hiện của vẻ đẹp mà còn phản ánh sức khỏe tổng thể. Để duy trì tóc chắc khỏe, chế độ ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 loại trái cây giúp tăng cường độ chắc khỏe cho tóc. Những loại trái cây này không chỉ bổ sung hương vị tươi mới cho bữa ăn mà còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.
Bật mí 10 thực phẩm phụ nữ trung niên nên ăn thường xuyên để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Hãy thử áp dụng ngay từ bây giờ để nhìn thấy sự thay đổi của cơ thể nhé!
Quả bưởi không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chất chống oxy hóa. Có không ít người cho rằng, việc ăn bưởi thường xuyên có khả năng chống lão hóa sớm.
Bánh mì là một trong những loại thức ăn nhanh quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng và lợi ích về sức khỏe, việc lạm dụng bánh mì cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là tổng hợp một số lợi ích và tác hại của bánh mì cũng như một số lưu ý quan trọng khi ăn bánh mì có thể bạn chưa biết.
Axit nucleic đóng vai trò quan trọng đối với với chức năng tái tạo và phát triển của tế bào. Một nghiên cứu mới đây đã cung cấp một góc nhìn mới về chức năng sinh lý của axit nucleic có nguồn gốc từ thực phẩm. Đây được xem là một bước quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư.