Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Bánh mì không chứa gluten là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị Celiac hay nhạy cảm với gluten. Với thành phần nguyên liệu thay thế, loại bánh này vẫn giữ được sự thơm ngon và mềm mại. Dưới đây là những thông tin chi tiết về loại bánh mì này.
Gluten, một loại protein có trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho những người mắc bệnh celiac. Vậy gạo có chứa gluten hay không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn các nhóm thực phẩm dễ tiêu hoá để có thể hấp thụ dưỡng chất hiệu quả, cũng như đảm bảo hiệu năng làm việc cho hệ thống dạ dày - ruột ổn định.
Gluten là một loại protein có trong lúa mì, lúa mạch đen và đại mạch, có thể là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có cả việc tăng cân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon và bổ dưỡng mà không cần lo lắng về gluten. Bài viết này sẽ giới thiệu 7 loại bột không chứa gluten nên dùng khi giảm cân và cải thiện sức khỏe.
Thực phẩm màu tím như việt quất, nho tím và cải bắp tím không chỉ mang lại vẻ đẹp hấp dẫn cho món ăn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sức khỏe toàn diện. Hãy cùng khám phá những lợi ích sức khỏe mà thực phẩm màu tím mang lại qua bài viết dưới đây.
Gluten là một trong những thành phần cực kỳ phổ biến trong các loại thực phẩm khác nhau. Cùng bài viết bên dưới tìm hiểu gluten là gì cùng các loại sản phẩm phổ biến có chứa thành phần gluten.
Từ xa xưa, giấm tự nhiên đã là nguyên liệu không thể thiếu trên bàn ăn cùng với các loại gia vị như muối, đường. Nó rất giàu axit amin có lợi cho sức khỏe. Giấm không chỉ tăng cường các thụ thể trên lưỡi, kích thích cảm giác thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa tốt mà còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Giấm táo hữu cơ cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Nhà Thuốc Long Châu tìm hiểu xem lợi ích sức khỏe mà loại giấm này mang lại cho cơ thể chúng ta nhé!
Từ lâu, ghee luôn là một món ăn chính trong nền ầm thực của Ấn Độ và nó đang dần phổ biến hơn ở nhiều khu vực khác. Một số người sử dụng ghee như một loại thực phẩm để thay thế cho các loại bơ thông thường khác bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy ghee là gì?
Cayenne pepper là gì? Đây là một loại ớt có tên gọi là cayenne, nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ các hoạt chất như capsaicin. Ớt cayenne có thể làm giảm đau và giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, ớt cayenne là một gia vị để gia tăng thêm độ ngon cho bữa ăn hằng ngày.
“Triphala là gì?” là thắc mắc của nhiều người, nhất là những ai quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên cũng như đưa ra thêm một số thông tin xoay quanh triphala.