Tốt nghiệp Khoa Dược trường Đại học Võ Trường Toản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.
Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Mặc định
Lớn hơn
Biscotti là một món ăn nhẹ thơm ngon, bổ dưỡng, ít chất béo được làm từ với nhiều loại trái cây sấy khô, các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ ít chất béo mà vẫn ngon miệng thì bánh biscotti là lựa chọn phù hợp. Cách làm bánh biscotti nguyên cám như thế nào sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn rất dễ làm, thơm ngon và giúp giảm cân hiệu quả.
Gần đây, bánh biscotti nguyên cám trở thành món ăn được yêu thích trong thực đơn của những người giảm cân. Bánh biscotti bao gồm các nguyên liệu như bột nguyên cám, các loại hạt, mật ong,… giúp tối ưu hóa hàm lượng calo trong cơ thể. Chính vì vậy, đây là loại bánh ăn vặt yêu thích của những người đang ăn kiêng.
Nhắc đến xu hướng ăn uống lành mạnh, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những thực phẩm nhiều rau xanh, ít tinh bột. Còn món ăn vặt là bánh biscotti, sự kết hợp từ bột mì nguyên cám, vị ngọt của mật ong và các loại hạt dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, phù hợp cho quá trình giảm cân.
Trong 100g bánh biscotti có giá trị dinh dưỡng dồi dào như: Fat 13.8g, protein 17.5g và carb 48.3g, cung cấp khoảng 450 kcal. Mức năng lượng thấp hơn so với các loại bánh kẹo truyền thống khác nên bạn đang ăn kiêng cũng có thể sử dụng mà không sợ tăng cân.
Bánh biscotti có một số lợi ích cho sức khỏe như:
Bánh biscotti làm từ bột mì nguyên cám chứa đựng nhiều dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ tập luyện rất hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn tự làm loại bánh này tại nhà. Rất đơn giản, bạn có thể tham khảo ngay cách làm dưới đây:
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nguyên liệu:
Cách làm:
Việc sử dụng biscotti đúng cách cùng với một thực đơn ăn kiêng phù hợp sẽ mang lại kết quả tốt trong quá trình giảm cân của bạn.
Hy vọng với công thức làm bánh biscotti nguyên cám trên đây, những bạn đang giảm cân cũng có thể lựa chọn món bánh này ăn vặt mà không lo tăng cân, giảm cơn thèm ăn. Cách ăn bánh biscotti ngon hơn là kết hợp với trà hoặc một ly cappuccino là cách thưởng thức chuẩn vị Ý rồi đấy.
Cao Hiếu
Nguồn tham khảo: Tổng hợp
Dược sĩ Đại họcTừ Vĩnh Khánh Tường
Tốt nghiệp Khoa Dược trường Đại học Võ Trường Toản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.