Tải ứng dụng
Tư vấn ngay: 1800 6928
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)
Thương hiệu: Henry Blooms

Viên uống OsteoBlast Henry Blooms bổ sung Canxi, Vitamin D3 và khoáng chất thiết yếu (60 viên)

00033727

Chọn đơn vị tính

Hộp

Viên

Danh mục

Bổ sung Canxi & Vitamin D

Dạng bào chế

Viên nén

Quy cách

Hộp

Xuất xứ thương hiệu

Úc

Nhà sản xuất

BLUEGUM PHARMA HOLDINGS PTY LTD

Thành phần

Borax, Calcium Carbonate, Colecalciferol, Đồng gluconat, Magnesium oxide, Hydroxyapatite, Phytomenadione, Zinc oxide, Silicon dioxide, Manganese gluconate, Menaquinon-7

Mô tả ngắn

Osteoblast Henry Blooms bổ sung hàm lượng canxi cần thiết cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hệ xương cơ và răng chắc khoẻ. Hỗ trợ hấp thu, vận chuyển và điều hướng canxi vào xương hiệu quả, giúp hệ cấu trúc xương răng khỏe mạnh. Ngăn ngừa và giảm nguy cơ loãng xương, xốp xương, thoái hóa xương khớp… đặc biệt ở người cao tuổi và phụ nữ sau sinh. 

OsteoBlast Henry Blooms là gì ?

Kích thước chữ

  • Mặc định

  • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Thực phẩm giàu canxi cho hệ xương chắc khỏe 

Henry Blooms Osteoblast là một nguồn cung cấp canxi thiết yếu cùng với 9 thành phần quan trọng cho sức khỏe của xương. Osteoblast giúp phát triển xương khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình khoáng hóa xương, duy trì mật độ xương và hỗ trợ sức mạnh của xương và cơ, giảm nguy cơ loãng xương

Viên uống Osteoblast Henry Blooms

Viên uống Osteoblast Henry Blooms

Xương giữ nhiều vai trò quan trọng, bao gồm cung cấp khả năng vận động, bảo vệ các cơ quan và lưu trữ canxi cần thiết cho cơ thể. Nhưng chúng ta lại thường bỏ quên và ít quan tâm tới chất lượng và sức khỏe xương khớp

Xương là nền tảng của toàn bộ cơ thể và cần phải được chăm chút không kém những bộ phận khác. Sức khỏe xương là điều cần thiết để có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc và các yếu tố hỗ trợ như mật độ xương và khoáng hóa xương là rất quan trọng để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Để giữ cho xương luôn khỏe mạnh và cứng cáp, chúng ta nên duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên, bổ sung dinh dưỡng thông qua các thực phẩm giàu canxi và vitamin D và có các thói quen tốt cho cơ thể. 

Henry Blooms Osteoblast là sản phẩm có thể hỗ trợ nhiều khía cạnh cho sức khỏe xương và cơ bằng cách kết hợp các yếu tố quan trọng như magie và kẽm. Đặc biệt, với bộ ba canxi, vitamin D3 cùng vitamin K giúp hỗ trợ vận chuyển và hấp thu canxi vào xương hiệu quả. Osteoblast phù hợp sử dụng cho người có nguy cơ bị loãng xương, đặc biệt người lớn tuổi và phụ nữ sau sinh, người bị thiếu hụt canxi, người cần bổ sung canxi, người thường xuyên làm việc với cường độ cao, lao động nặng nhọc, chế độ ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng.

Hỗ trợ phát triển hệ xương - răng

Canxi là thành phần cơ bản để cấu tạo nên xương và răng, vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Vì vậy, canxi có tác dụng làm cho xương và răng trở nên chắc khỏe. 

Trong một nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra lợi ích của vitamin K trong ngăn ngừa tình trạng mất xương ở người. Trong đó, vitamin K2 giữ vai trò kích hoạt osteocalcin nhằm lấy canxi trong máu liên kết với cấu trúc xương. Chính vì vậy mà hệ xương khớp được phát triển khỏe mạnh và chắc chắn. 

Hỗ trợ tăng mật độ khoáng hóa xương

Giống như canxi, magie và kẽm là các khoáng chất cung cấp hỗ trợ quan trọng cho sức khỏe và mật độ xương.

Magie kích hoạt vitamin D giúp tăng cường sự hấp thụ canxi. Kẽm là thành phần có vai trò trong sự phát triển của xương và giúp ngăn ngừa hủy xương. 

Ngoài ra, vitamin K2 cũng có vai trò hạn chế việc mất canxi và hỗ trợ các khoáng chất liên kết với xương từ đó góp phần giúp tăng mật độ khoáng hóa xương khỏe mạnh. 

Phòng ngừa nguy cơ loãng xương

Canxi giúp xương chắc khỏe nhưng do quá trình lão hóa mà khả năng hấp thu canxi ngày một kém đi. Do đó việc bổ sung canxi là rất tốt cho người loãng xương. Việc này sẽ giúp cân bằng quá trình tạo xương và mất xương trong cơ thể ở giai đoạn này. 

Vitamin K giúp tăng cường nhóm các protein có tác dụng duy trì sự ổn định nồng độ canxi trong xương. Nhờ đó, vitamin K có khả năng ngăn ngừa thoái hóa, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh loãng xương.

Hỗ trợ sức mạnh cơ bắp

Cơ bắp hoạt động chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để duy trì, thay đổi tư thế và vận động của cơ thể. Canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động co giãn của cơ bắp. Thiếu canxi kéo dài thì khả năng đàn hồi của cơ bắp kém, hiện tượng co cơ sẽ không thể thực hiện được nên có thể nói canxi là nguyên tố quan trọng đối với việc duy trì và đảm bảo sức mạnh hệ cơ bắp.

-----

Thương hiệu Henry Blooms được thành lập vào năm 1938 bởi Tiến sĩ Henry Blooms - người tiên phong trong việc đưa các sản phẩm sức khỏe và văn hóa thực phẩm probiotic đến với người dân Úc. Ông luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và ngày càng phát triển để giúp chăm sóc người tiêu dùng cả từ trong ra ngoài. Henry Blooms là một thương hiệu lâu đời đã chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người dân Úc trong hơn tám thập kỷ với cùng một công thức. Công ty luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc miễn dịch tự nhiên từ men vi sinh. Hiện nay, thương hiệu này có hơn 80 dòng thực phẩm chức năng tự nhiên đang được phân phối tại các hiệu thuốc, phòng khám và chuỗi siêu thị nổi tiếng ở Úc.

Thành phần của OsteoBlast Henry Blooms

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Borax

8.82-mg

Calcium Carbonate

1.125

Colecalciferol

0.0125-mg

Đồng gluconat

5.72-mg

Magnesium oxide

190-mg

Hydroxyapatite

217.39-mg

Phytomenadione

23

Zinc oxide

6.22-mg

Silicon dioxide

15.52-mg

Manganese gluconate

21.93-mg

Menaquinon-7

45

Canxi: Dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Canxi giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của hệ xương, giảm thiểu và ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, xốp xương, thoái hóa xương, khó khăn trong vận động, làm nhanh lành các vết nứt gãy trên xương, đặc biệt ở người lớn tuổi và phụ nữ sau sinh.

Cholecalciferol (vitamin D3): Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả và đặc biệt quan trọng trong việc phát triển khung xương và quá trình khoáng hoá. Hỗ trợ điều trị hoặc ngăn ngừa chứng loãng xương, quan trọng cho việc xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. 

Phytomenadione (vitamin K1) và menaquinone 7 (vitamin K2): Đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa và duy trì nồng độ canxi. Làm tăng lượng protein cần thiết hỗ trợ xây dựng, duy trì sức khỏe của xương và giảm nguy cơ loãng xương.

Magie: Tham gia vào quá trình vận chuyển và hấp thu canxi, xây dựng các tế bào xương mới, tăng mật độ khoảng xương giúp giảm tỷ lệ gãy xương do loãng xương.

Đồng: Giúp xây dựng và duy trì cấu trúc xương, các mô liên kết và cơ lành mạnh. Ngoài ra đồng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển xương. Sự thiếu hụt đồng sẽ làm xương giòn và dễ gãy, gây ra tình trạng loãng xương, khớp yếu. Đồng kết hợp với canxi, kẽm và mangan làm chậm quá trình luân chuyển xương bằng cách ức chế hoạt động của nguyên bào xương và tế bào hủy xương.

Mangan: Là khoáng chất đặc biệt cần thiết cho sức khỏe của xương, hỗ trợ phát triển và duy trì mật độ xương tối ưu.

Kẽm: Là nguyên tố cấu tạo nên xương, rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của xương, giúp xương chắc khỏe.

Boron: Là khoảng chất vi lượng tự nhiên, có vai trò quan trọng trong việc giữ cấu trúc xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng xấp xương, loãng xương do tuổi.

Silicon: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe liên kết mô, xương và răng.

Công dụng của OsteoBlast Henry Blooms

Osteoblast Henry Blooms bổ sung hàm lượng canxi cần thiết cùng vitamin D3, vitamin K1, K2 và các khoáng chất thiết yếu giúp hệ xương cơ và răng chắc khoẻ.

Hỗ trợ hấp thu, vận chuyển và điều hướng canxi vào xương hiệu quả, giúp hệ cấu trúc xương răng khỏe mạnh.

Ngăn ngừa và giảm nguy cơ loãng xương, xốp xương, thoái hóa xương khớp… đặc biệt ở người cao tuổi và phụ nữ sau sinh.

Hỗ trợ tăng mật độ khoáng xương, hạn chế nguy cơ loãng xương và gãy xương do loãng xương ở người lớn tuổi.

Phòng ngừa các bệnh do thiếu canxi gây ra.

Cách dùng OsteoBlast Henry Blooms

Cách dùng

Uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng

Osteoblast Henry Blooms thích hợp sử dụng cho người trưởng thành trong các trường hợp sau:

  • Người có nguy cơ bị loãng xương, đặc biệt người lớn tuổi và phụ nữ sau sinh.
  • Người bị thiếu hụt canxi, người cần bổ sung canxi.
  • Người thường xuyên làm việc với cường độ cao, lao động nặng nhọc, chế độ ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng. 

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 

Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào.

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng.

Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Phạm Nguyễn Hoàng KimĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược lâm sàng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Là Dược sĩ Long Châu đạt được chứng chỉ bệnh học cấp quốc tế.

Sản phẩm liên quan

Dung dịch Brauer Baby Kids Liquid Vitamin D 400IU hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 (10ml)

Dung dịch Brauer Baby Kids Liquid Vitamin D 400IU hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 (10ml)

385.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp