Dược sĩ Đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn Dược phẩm và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về Bệnh học. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.
Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Mặc định
Lớn hơn
Whipping Cream là một trong những thành phần phổ biến khi làm bánh và nhiều món ăn khác. Nếu bạn là người có thói quen làm bánh thường xuyên thì việc chú trọng đặc biệt đến cách bảo quản Whipping Cream là điều cần thiết. Vậy làm sao để có thể đảm bảo được chất lượng, độ tươi ngon và an toàn khi sử dụng của loại nguyên liệu này.
Whipping Cream được sản xuất từ sữa béo, được tách riêng khỏi phần nước và có nồng độ chất béo từ 30% đến 36%. Whipping Cream có thể được đánh bằng tay hoặc bằng máy trộn trước khi tiến hành sử dụng.
Whipping Cream là một loại kem béo được chiết xuất từ sữa bò tươi nguyên chất và không được gia tăng độ ngọt bằng đường. Kem có màu trắng ngà và mùi thơm béo nhẹ, phải được đánh bông lên để sử dụng.
Whipping Cream là loại kem béo được làm từ sữa bò tươi nguyên chất
Tuy nhiên, sản phẩm này thường không có chất bảo quản hoặc chỉ chứa rất ít, do đó thời gian sử dụng tương đối ngắn và cần được bảo quản đúng cách để tránh tan chảy khi gặp nhiệt độ cao hoặc bị tách nước trong môi trường nhiệt độ rất thấp. Để giữ kem tươi và ngon, cần có kiến thức về cách bảo quản kem Whipping Cream.
Whipping Cream được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất và thường không được pha trộn với đường, vì vậy vị của nó khá nhạt. Khi đánh bông Whipping Cream, bạn có thể thêm đường và hương liệu để làm tăng hương vị của kem theo sở thích. Có hai loại Whipping Cream chính là Light Whipping Cream (30-35%) chất béo và Heavy Whipping Cream (36-40%), được phân biệt dựa trên nồng độ chất béo.
Whipping Cream đánh bông thường được sử dụng để trang trí bánh hoặc pha chế đồ uống, còn Whipping Cream không đánh bông thường được dùng để pha chế nhiều loại thức uống khác nhau. Trong quá trình sử dụng, bạn cần thực hiện cách bảo quản Whipping Cream thích hợp để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn.
Do kết cấu mềm của nó, Whipping Cream dễ chảy nhanh, đặc biệt là khi để ở nhiệt độ phòng. Dưới đây là cách để bạn có thể bảo quản Whipping Cream sau khi mở nắp.
Sử dụng túi zip để bảo quản Whipping Cream sau khi mở nắp
Sử dụng lọ thủy tin để bảo quản Whipping Cream
Để giảm thiểu tình trạng tách nước của Whipping Cream, cần chú ý đến một số điểm quan trọng.
Chú ý thành phần trong Whipping Cream để hạn chế tình trạng tách nước khi bảo quản
Tủ lạnh sạch sẽ giúp bảo quản Whipping Cream tốt hơn
Hy vọng những chia sẻ về cách bảo quản Whipping Cream của nhà thuốc Long Châu đã giúp ích được cho bạn. Theo dõi các chuyên mục khác của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin sức khỏe và mẹo hay bổ ích khác nhé!
Minh QA
Nguồn tham khảo: alobacsi.com
Dược sĩ Đại họcNguyễn Mỹ Huyền
Dược sĩ Đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn Dược phẩm và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về Bệnh học. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.