Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Măng tre là loại thực phẩm rất phổ biến tại Việt Nam. Lợi ích của măng tre mang lại cho sức khoẻ được nhiều chuyên gia dinh dưỡng công nhận.
Trong vài năm trở lại đây, măng tây đã dần trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Loại rau này có thể được dùng để chế biến thành các món ăn hấp dẫn như: Măng tây xào thịt bò, nấu canh, súp hay làm gỏi… Bổ sung thực phẩm này đúng cách còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng nhà thuốc Long Châu tìm hiểu về tác dụng của măng tây qua bài viết sau nhé!
Măng là món ăn quen thuộc của ẩm thực Việt Nam, xuất hiện thường xuyên trong bữa cơm gia đình. Bên cạnh các chất có lợi cho cơ thể, trong măng cũng chứa khá nhiều độc tố gây ngộ độc. Vì vậy mọi người thường thắc mắc bà bầu ăn măng được không và khi ăn măng cần chú ý những gì.
Măng tươi là thực phẩm được nhiều người biết đến và được chế biến thành những món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự biết cách chọn và chế biến măng. Do đó, điều quan trọng là phòng ngừa ngộ độc măng nhưng vẫn chế biến được món ăn ngon.