bg-section-banner
Tải ứng dụng
Tư vấn ngay: 1800 6928
Long Châu
 1. /
 2. Thực phẩm chức năng/
 3. Cải thiện tăng cường chức năng/
 4. Bổ mắt, bảo vệ mắt
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)
Thương hiệu: OCAVILL

Viên uống Skillmax Ocavill hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)

0050177851 đánh giá3 bình luận

Chọn đơn vị tính

Hộp

Danh mục

Bổ mắt, bảo vệ mắt

Dạng bào chế

Viên nang mềm

Quy cách

Hộp 30 Viên

Xuất xứ thương hiệu

Bulgaria

Nhà sản xuất

PHYTOPHARMA LTD

Nước sản xuất

Bulgaria

Thành phần

Phospholipids, Dầu nhuyễn thể, DHA, Vitamin A, Eicosapentaenoic acid, Lutein, Zeaxanthin, Astaxanthin

Mô tả ngắn

SkillMax hỗ trợ tăng cường thị lực, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt. Hỗ trợ giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Viên uống Skillmax Ocavill là gì ?

Kích thước chữ

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Mô tả sản phẩm

Bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, tinh anh

SkillMax Ocavill kết hợp dầu cá nhuyễn thể giàu DHA và EPA, bộ đôi dưỡng chất lutein và zeaxanthin, vitamin A, tạo thành công thức đặc biệt mạnh mẽ giúp củng cố thị lực, giảm khô mỏi mắt và bảo vệ đôi mắt khỏi nguy cơ đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Viên uống hỗ trợ thị lực Skillmax Ocavill (30 viên) 1Viên uống hỗ trợ thị lực Skillmax Ocavill (30 viên)

Một cuộc sống hiện đại giúp chúng ta tiếp cận nhiều hơn với công nghệ, vì thế đôi mắt có xu hướng tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi,... Các thiết bị này giải phóng ánh sáng xanh nguy hại, tác động trực tiếp đến thị lực của chúng ta. Đó là lý do bạn sẽ cảm thấy mắt khô, nhức, mỏi, nhìn mờ, đặc biệt là sau khi trải qua một ngày dài ngồi làm việc trước máy tính hoặc tập trung xem điện thoại. Vấn đề không dừng lại ở đó, ánh sáng xanh còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt, phổ biến nhất là thoái hoá hoàng điểm, một bệnh lý gây nguy cơ mù lòa cao.

Là sản phẩm được điều chế để chăm sóc đôi mắt, SkillMax tổng hợp các chất cần thiết để duy trì thị lực tốt, giảm các vấn để về mắt thường gặp do sử dụng máy tính hoặc làm các công việc ảnh hưởng nhiều đến mắt. Đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt trong tương lai.

Tăng cường thị lực

Thị lực tốt giúp chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng mọi sự vật xung quanh và định hướng để cơ thể dễ dàng làm mọi việc thật chuẩn xác. Để bảo vệ thị lực trước các yếu tố gây hại từ xung quanh, SkillMax bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp như omega-3 từ dầu cá nhuyễn thể, lutein, zeaxanthin, vitamin A. Đây đều là những dưỡng chất đã được chứng minh có tác động tích cực đối với khả năng nhìn của mắt, tăng cường bảo vệ đôi mắt trước tác động từ ánh sáng xanh, giảm thiểu nguy cơ suy giảm thị lực do mắt phải hoạt động quá công suất.

Giảm triệu chứng khô mỏi mắt

Khi chúng ta để mắt tiếp xúc thường xuyên với màn hình máy tính, điện thoại, quá tập trung mà quên đi việc chớp mắt, hoặc ở lâu trong môi trường thiếu độ ẩm,... sẽ rất dễ dẫn đến khô mắt, nhìn mờ, mỏi mắt, thỉnh thoảng sẽ có cảm giác bị cộm và xốn mắt. SkillMax mang đến sự chăm sóc chuyên sâu cho đôi mắt mỗi ngày. Bằng các dưỡng chất được tuyển chọn, điển hình là vitamin A giúp tăng tính ổn định của màng phim nước mắt, giữ cho giác mạc luôn ẩm, đồng thời tạo cho bề mặt biểu mô giác mạc trơn láng, từ đó giảm khô mắt và các vấn đề về mắt do thiếu ẩm.

Giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

Chọn lọc thành phần có khả năng chống oxy hóa tự nhiên, SkillMax giúp mắt sáng khỏe, tinh anh. Đặc biệt bộ đôi lutein và zeaxanthin là 2 chất quan trọng tập trung ở võng mạc giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh nguy hại, bảo vệ võng mạc và tăng cường thị lực cho mắt, phòng ngừa đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng cũng như các bệnh mắt khác.

SkillMax tập trung các hoạt chất nuôi dưỡng mắt vượt trội

Mỗi thành phần được đưa vào công thức đều mang giá trị cao đối với sức khỏe của mắt. SkillMax lựa dầu cá nhuyễn thể là nguyên liệu cung cấp axit béo tự nhiên cho mắt. Dầu cá nhuyễn thể có nguồn gốc từ các loài nhuyễn thể hay giáp xác nhỏ, giàu phức hợp phospholipids omega-3 (DHA, EPA) dễ hấp thu, chất chống oxy hóa astaxanthin. Những chất này đều cần thiết cho thị lực. 

Hơn nữa, SkillMax còn sử dụng tổ hợp lutein 10mg và zeaxanthin 2 mg. Đây là tỉ lệ đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm nguy cơ đục thủy tinh thể từ 10 - 25%, cải thiện hiệu suất thị giác giúp mắt sáng khỏe hơn.

SkillMax Ocavill được sản xuất bởi Phytopharma Ltd được thành lập vào năm 1998 tại Bulgaria. Từ khi thành lập cho đến ngày nay, Phytopharma sản xuất viên nang gelatin mềm dựa trên vitamin, khoáng chất, chiết xuất thực vật và tinh dầu. Thiết bị sản xuất là hệ thống tự động hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn của GMP. Để đảm bảo và kiểm soát chất lượng, hệ thống HACCP cũng đã được áp dụng và được tuân thủ nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao của công ty. Các sản phẩm do Phytopharma sản xuất luôn tuân thủ hoàn toàn luật pháp hiện hành của Bulgaria và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đảm bảo cung cấp một liều lượng hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ.

Thành phần của Viên uống Skillmax Ocavill

Thành phần cho 1 viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Phospholipids

440 mg

Dầu nhuyễn thể

1000 mg

DHA

72 mg

Vitamin A

400 mcg

Eicosapentaenoic acid

120 mg

Lutein

10 mg

Zeaxanthin

2 mg

Astaxanthin

200 mcg

Dầu cá nhuyễn thể: Cung cấp omega-3 giàu DHA và EPA, phospholipids, astaxanthin. Đây là những thành phần đóng vai trò quan trọng với hoạt động của mắt. Các chất này hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ mắt khỏi tác động của tia tử ngoại và ánh sáng có cường độ cao, duy trì thị lực, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Lutein và zeaxanthin: Sự kết hợp của 2 chất này làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, bảo vệ võng mạc trước tác động của ánh sáng xanh, giúp tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh về mắt, cải thiện thị lực rõ rệt.

Vitamin A: Cần thiết cho sự phát triển và chức năng bình thường của các mô ở mắt, đặc biệt là kết mạc, giác mạc và võng mạc. Hỗ trợ thị lực vào ban đêm, đảm bảo ngưỡng bình thường cho một loại sắc tố cần thiết để dẫn truyền tín hiệu thị giác.

Công dụng của Viên uống Skillmax Ocavill

SkillMax hỗ trợ tăng cường thị lực, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt.

Hỗ trợ giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Cách dùng Viên uống Skillmax Ocavill

Cách dùng

Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên: Uống 1 viên/ngày vào buổi sáng ngay sau bữa ăn hoặc tham khảo tư vấn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Trẻ dưới 6 tuổi: Tham khảo tư vấn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Đối tượng sử dụng

SkillMax dùng trong các trường hợp sau:

 • Người suy giảm thị lực, người có các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt.
 • Người có nguy cơ đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Nếu bạn đang có thai hoặc đang cho con bú, tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng.

Nếu bạn bị dị ứng, tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng.

Không vượt quá liều khuyến cáo hằng ngày.

Sản phẩm không thay thế chế độ ăn đa dạng và cân bằng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi tối và khô ráo ở nhiệt độ vừa phải, tránh ánh nắng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại học Ngô Kim ThúyĐã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược Huế. Từng tham gia nghiên cứu khoa học đề tài về Dược liệu. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.

Sản phẩm liên quan

Viên uống SkillMax hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)

Viên uống SkillMax hỗ trợ tăng cường thị lực (30 viên)

670.000đ / Hộp

Câu hỏi thường gặp

 • Thực phẩm chức năng bổ mắt có tác dụng gì?

  Các loại thực phẩm chức năng bổ mắt sẽ có các công dụng chính như:

 • Thực phẩm chức năng bổ mắt gồm những dưỡng chất gì?

  • Các Carotenoid như Lutein, Zeaxanthin và Beta - Carotene tác động trực tiếp đến của tuổi tác của điểm vàng và thủy tinh thể, đồng thời tạo ra một hàng rào bảo vệ màng nhầy và giác mạc nhằm giảm nhiễm trùng mắt.
  • Omega - 3 có vai trò cấu trúc và chức năng quan trọng trong các tế bào thần kinh và võng mạc tạo thành hệ thị giác.
  • Vitamin và khoáng chất khác giúp hạn chế sự hình thành các gốc tự do có hại và hỗ trợ chức năng hoạt động của thị giác.
 • Thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ mắt hoạt động như thế nào?

  Thực phẩm chức năng cho mắt bao gồm những sản phẩm cung cấp các sinh chất chống lại các phản ứng oxy hóa - khử của các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa mắt, nuôi dưỡng và bảo vệ mắt.

 • Độ tuổi nào có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ mắt?

  Thực phẩm chức năng hỗ trợ cho mắt là sản phẩm dành cho người lớn nên có thể sử dụng bình thường cho người trưởng thành. Đối trẻ em từ 11 - 16 tuổi cần hạn chế sử dụng hoặc nếu sử dụng cần có sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa về mắt. Đối với trẻ em dưới 11 tuổi thì không nên sử dụng.

 • Các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ mắt có tác dụng phụ không?

  Đến hiện tại các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ mắt được nhập về Nhà Thuốc Long Châu đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng, có giấy tờ đầy đủ và chưa ghi nhận bất kì trường hợp gặp phải tác dụng phụ nào.

Đánh giá sản phẩm (0 đánh giá)

Trung bình

5

1
0
0
0
0

Lọc theo:

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
 • ET

  e thái

  5
  2 tháng trước
  Trả lời
  • Nguyễn Ngọc Diệu TuyềnQuản trị viên

   Chào bạn Thái, 
   Dạ rất cảm ơn tình cảm của bạn dành cho nhà thuốc FPT Long châu. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. 
   Thân mến!
   2 tháng trước
   Trả lời

Hỏi đáp (3 bình luận)

Lọc theo:

Mới nhất
Cũ nhất
 • HH

  Vo huu hau

  Ngày uống 2 viên được không shop
  25 ngày trước
  Trả lời
  • Nguyễn Thị Ngọc HânQuản trị viên

   Chào bạn Hau,

   Dạ bạn có thể sử dụng sản phẩm theo liều dùng của nhà sản xuất là 1 viên/ ngày sau ăn ạ. Nhà thuốc xin thông tin đến bạn. Thân mến!

   25 ngày trước
   Trả lời
 • K

  khanh

  mìn đặt hàng trên app thì chủ nhật có giao hàng hay không vậy bạn
  4 tháng trước
  Trả lời
  • Hoàng Thanh TânQuản trị viên

   Chào bạn Khanh,

   Dạ Nhà thuốc có thể hỗ trợ giao hàng cho bạn tất cả các ngày trong tuần ạ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006928 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Thân mến!

   4 tháng trước
   Trả lời
 • CH

  chị hằng

  Viên này có nhai hay hòa chung với gì được ko ạ, bé nhà mình không uống được viê to
  5 tháng trước
  Trả lời
  • ThyPBQuản trị viên

   Chào bạn Hằng, 
   Dạ sản phẩm nên dùng nguyên viên không nên pha lại do chưa có ghi nhận thông tin ảnh hưởng chất lượng thuốc  nếu bé của mình không dùng được dạng viên bạn tham khảo sản phẩm tương tự  Siro Special Kid Vision Eric Favre hỗ trợ ngừa cận thị, mỏi mắt cho bé (125ml), tham khảo thêm thông tin tại link  https://nhathuoclongchau.com.vn/thuc-pham-chuc-nang/siro-bo-mat-cho-be-special-kid-vision-eric-favre-125ml-30707.html

   Bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí 18006928 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.Thân mến!

   5 tháng trước
   Trả lời