Dược sĩ chuyên ngành Dược lâm sàng, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm. Là Dược sĩ Long Châu đạt được chứng chỉ bệnh học cấp quốc tế. Hiện đang là giảng viên tại Trung tâm Đào tạo FPT Long Châu.
Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Mặc định
Lớn hơn
Bài viết hôm nay nhà thuốc Long châu sẽ gợi ý cho bạn những loại bánh biscotti cho người tiểu đường đáng thử nhất, bạn có thể tham khảo để mua về sử dụng hoặc làm quà cho người thân thiết.
Bánh kẹo thường ít khi gắn liền với hai từ "dinh dưỡng", nhưng điều này sẽ không thể áp dụng với món bánh quy biscotti nổi tiếng của Ý. Những người sành ăn cũng phải hết lời khen ngợi loại bánh quy đa năng này: vừa ngon, vừa khỏe, giàu dinh dưỡng mà không lo béo. Thậm chí với những ai đang mắc bệnh tiểu đường - căn bệnh yêu cầu tránh xa tất cả đồ ngọt và yêu cầu người bệnh tuân theo một chế độ ăn kiêng chặt chẽ - cũng có thể thưởng thức món bánh quy biscotti này mà không cần lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên không phải loại bánh quy biscotti nào cũng dành cho người tiểu đường, bạn cần phải lựa chọn để có được món ăn vặt yêu thích mà lại đảm bảo được nhu cầu về sức khỏe.
Nếu bạn đang tìm mua bánh biscotti cho người tiểu đường thì bài viết này sẽ đưa ra một vài sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây đều là những loại bánh biscotti với thành phần không có đường, thành phần chính không phải là bột mì mà hãy là bột hạnh nhân hoặc bột nguyên cám, rất phù hợp với những ai đang theo các chế độ ăn kiêng.
Bánh biscotti hạnh nhân của Keto Factory không chứa đường, vị ngọt của bánh là từ hỗn hợp chất làm ngọt tự nhiên. Bánh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên lành mạnh như bột hạnh nhân, bột dừa, dầu dừa hữu cơ,... Keto Factory cam kết bánh biscotti của hãng không có chất bảo quản, không có gluten và ngũ cốc.
Đây là loại bánh biscotti cho người tiểu đường, những người đang theo đuổi các chế độ ăn kiêng hoặc giảm cân. Một lựa chọn tuyệt vời cho món ăn vặt, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bánh cùng một tách trà nóng để có một bữa ăn nhẹ ngon miệng mà lành mạnh.
Bánh quy biscotti của HighKey Snacks là một loại bánh quy thân thiện với chế độ ăn kiêng. Trong mỗi khẩu phần chỉ có 3g tinh bột, 3g protein và hoàn toàn không có đường, vì vậy đây là những miếng bánh biscotti chuẩn keto, một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và phù hợp với những người bị tiểu đường.
Với màu bánh vàng óng, giòn xốp và ngọt ngào, đây sẽ là loại bánh ngon đến mức bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ một miếng bánh nào.
Bánh quy giòn biscotti của thương hiệu Fiber Gourmet nổi tiếng là ít calo, nhiều chất xơ, là món khoái khẩu hoàn hảo cho những người muốn duy trì một cách ăn uống lành mạnh. Đây là loại bánh không chứa phẩm màu hoặc hương vị nhân tạo và được chứng nhận Kosher.
Những chiếc bánh quy giòn ít calo, nhiều chất xơ này là sự bổ sung hoàn hảo cho sức khỏe của mọi người. Bánh có tới 3 hương vị để người thưởng thức có thể lựa chọn và tha hồ trải nghiệm vị giác: hạnh nhân, sô cô la hạnh nhân & gừng.
Bánh biscotti của Baker Banking chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như chất xơ, vitamin, chất béo từ các loại hạt. Thương hiệu cam kết các sản phẩm bánh biscotti của mình có "3 không": không đường, không chất béo xấu và không chất bảo quản. Ngoài thành phần dinh dưỡng, hương vị đa dạng cũng là một điểm cộng to cho bánh biscotti của Baker Banking.
Bạn có thể lựa chọn bánh biscotti vị vani, sô cô la hoặc trà xanh. Đây đều là những hương vị phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng, thậm chí có thể thưởng thức cả ba vị một lúc vì Baker Banking có bán hộp mix 3 vị đặc biệt cho bạn tha hồ trải nghiệm.
Bánh biscotti của Onfod phù hợp với những người bị tiểu đường, những ai đang theo đuổi các chế độ ăn kiêng và tập gym. Với thành phần 100% bột hữu cơ nguyên cám lại được sản xuất theo tiêu chí hoàn toàn "không màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo, không tạp chất", đây là sự lựa chọn an tâm và chất lượng của người tiêu dùng.
Đặc biệt bánh có đến 5 hương vị mới lạ: vani, trà xanh, sô cô la, cam quế và dâu tây. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hoặc thiếu lựa chọn phù hợp với vị giác của mình.
Với những thành phần hoàn toàn tự nhiên, các loại bánh biscotti của Gạch Đỏ là loại bánh chứa nhiều chất xơ và protein giúp bạn tăng cảm giác no lâu hơn, không còn cảm giác thèm ăn. Thành phần cellulose trong bánh có thể ức chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh về tim mạch.
Đây là một loại bánh ăn kiêng dành cho:
Tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm không chứa gluten từ năm 2009, Kent&Fraser là nhà sản xuất thủ công dành riêng cho các loại thực phẩm không chứa gluten và lúa mì được bán thông qua các nhà bán lẻ thực phẩm cao cấp và cửa hàng bán đồ ăn nhanh độc lập.
Bánh quy biscotti Toast&Kersen được khẳng định là "bánh quy không chưa gluten" dành cho những người sành ăn. Đây là sản phẩm đã được chứng nhận là không chứa gluten, phù hợp cả với những người bị bệnh celiac (hay còn gọi là bệnh không dung nạp gluten) và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được chứng nhận BRC Hạång A. Không chỉ với những ai mắc bệnh celiac mà thành phần trong bánh cực phù hợp với những người đang mắc bệnh tiểu đường.
Hy vọng bài viết này đã đem đến những lựa chọn hoàn hảo, những thông tin hữu ích về loại bánh biscotti cho người tiểu đường. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
Thụy Anh
Nguồn tham khảo: Tổng hợp
Dược sĩ Đại họcPhạm Nguyễn Hoàng Kim
Dược sĩ chuyên ngành Dược lâm sàng, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm. Là Dược sĩ Long Châu đạt được chứng chỉ bệnh học cấp quốc tế. Hiện đang là giảng viên tại Trung tâm Đào tạo FPT Long Châu.