Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược Huế. Từng tham gia nghiên cứu khoa học đề tài về Dược liệu. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.
Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu
Siêu ưu đãi, siêu trải nghiệm
Mặc định
Lớn hơn
Bạn đã biết cách làm bánh biscotti không cần lò nướng giảm cân nhưng vẫn đúng vị chuẩn Ý cho lớp bánh thơm ngon, giòn tan mà không lo béo. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu cực thơm ngon và dễ làm, mời các bạn tham khảo bên dưới.
Biscotti là một loại bánh thơm ngon và bổ dưỡng với nhiều loại hạt khô tốt cho sức khỏe. Là một trong dòng bánh quy nhưng biscotti sử dụng rất ít bơ nên vị bánh ít béo thay vào đó là các loại trái cây, hạt sấy khô phù hợp cho người ăn kiêng. Nếu muốn thử hương vị này thì hãy trổ tài nướng món bánh thơm ngon này tại nhà ngay hôm nay nhé.
Bánh biscotti là một loại bánh rất nổi tiếng ở Ý và được biết đến như một loại bánh trường tồn với thời gian, ăn hoài không chán. Tuy vẻ ngoài của món bánh này trông không được bắt mắt cho lắm, giống bánh mì khô nhưng hương vị đã chinh phục rất nhiều người. Kết cấu bánh giòn tan, thơm béo từ các loại hạt khô. Đặc biệt, loại bánh này còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vì chứa nhiều chất xơ và vitamin, có lượng canxi rất tốt giúp xương chắc khỏe như:
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bánh biscotti được chế biến theo một công thức khác so với các loại bánh kẹo thông thường. Do đó, mỗi chiếc bánh biscotti chỉ khoảng 10g. Mỗi lần thưởng thức, bạn có thể ăn khoảng 3 - 4 chiếc bánh, tương đương 40g khoảng 180 calo. Trong khi đó, lượng calo cần cho một bữa ăn của người lớn là là hơn 600 calo, do đó bánh biscotti chỉ nạp vào cơ thể với lượng calo thấp. Với mức calo đó, bánh sẽ không làm bạn tăng cân.
Ngoài ra có một phiên bản cực kỳ tốt cho sức khỏe của bánh biscotti rất ít đường, bơ như biscotti nguyên cám phù hợp hơn cho người giảm cân. Vậy đâu là cách ăn biscotti hiệu quả nhất cho người ăn kiêng? Dưới đây là một số lưu ý không làm ảnh hưởng đến cân nặng của bạn:
Như bạn đã biết, loại bánh này có thể làm tại nhà, nhưng nếu nhà bạn không có lò nướng? Đừng lo, Long Châu sẽ đem đến cho bạn 2 công thức làm bánh biscotti đơn giản không cần sử dụng đến lò nướng, cùng khám phá ngay thôi nào!
Nguyên liệu:
Cách làm:
Với cách làm biscotti trà xanh này, đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của trà và màu sắc cực bắt mắt, cắn vào thấy giòn, hương bị thơm béo, bùi bùi của các loại hạt. Ngoài ra, công thức này có hàm lượng calo rất thấp thích hợp cho chế độ ăn kiêng giảm cân.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Trên đây là những thông tin cơ bản và cách làm bánh biscotti không cần lò nướng. Hy vọng bạn đã tìm được công thức phù hợp để thử làm món bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng này. Với nhiều hương vị thơm ngon, giàu vitamin và chất xơ không lo tăng cân khi lỡ ăn nhiều chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Cao Hiếu
Nguồn tham khảo: Tổng hợp
Dược sĩ Đại họcNgô Kim Thúy
Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược Huế. Từng tham gia nghiên cứu khoa học đề tài về Dược liệu. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.